Analytic
Hotline: 08887 08817

'Bố già' Trung Nguyên trở lại đầy ma mị, mơ doanh số 20 tỷ USD

Với phát ngôn gây sốc khi thách thức các ông lớn cà phê thế giới và sự trở lại đầy ma mị sau 5 năm ở ẩn, “bố già” của cà phê Trung Nguyên đang hoan hỉ với giấc mơ doanh số 20 tỷ USD và... cứu rỗi nhân loại.

Các tập đoàn Trung Quốc gia tăng 'nhòm ngó' bất động sản ở Việt Nam

Hàng trăm triệu đô la đang chờ được đổ vào thị trường ở hầu hết các phân khúc như dự án khu dân cư, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và công nghiệp. Các nhà đầu tư đến từ nhiều nước, như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore, với số lượng các tập đoàn từ Trung Quốc ngày càng tăng.

Tỷ giá hôm nay 6/8: Chỉ số đồng USD duy trì mức đỉnh 12 tháng

Trên thị trường thế giới, chỉ số đồng USD đang duy trì ở mức đỉnh 12 tháng. Điều này cũng khiến giá USD trong nước tiếp tục tăng.

Dự báo giá vàng tuần 30/7-3/8: Sự kiên nhẫn là điều cần thiết nhất

Điều mà nhà đầu tư vàng cần làm hiện nay là kiên nhẫn. Mặc dù tâm lý lạc quan đang gia tăng trên thị trường, nhiều nhà phân tích tỏ ra trung lập về vàng trong ngắn hạn.

Nhộn nhịp đầu tư bất động sản

Sáu tháng đầu năm 2018 lĩnh vực bất động sản tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới đầu tư nước ngoài với lượng vốn đăng ký cao kỷ lục.

Được mất của Việt Nam trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

Nhà báo nổi tiếng quốc tế Ian Williams đã dành cho TheLEADER cuộc trò chuyện thú vị về những nghịch lý mới của kinh tế thế giới và cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung trong sự ảnh hưởng tới Việt Nam.

Nhà đầu tư rút khỏi Trung Quốc, Việt Nam có thể là một sự thay thế tuyệt vời

Chiến tranh thương mại giữa Mỹ - Trung sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến Việt Nam, nếu Chính phủ có thể lấy lại lòng tin từ doanh nghiệp, nền kinh tế vẫn sẽ vững vàng tiến bước.

Sự chuyển dịch của Trung Quốc và cơ hội cho bất động sản công nghiệp ở Việt Nam

Việc Trung Quốc dần chuyển từ nền công nghiệp cơ bản sử dụng nhiều lao động sang một nấc thang mới trong chuỗi giá trị đã tạo ra một làn sóng dịch chuyển công xưởng ra khỏi nước này đến các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Tỷ giá hôm nay 6/7: USD và Euro cùng hưởng lợi

Đồng tiền USD và Euro đều được hưởng lợi từ sau khi một số luồng thông tin cho thấy Mỹ đã đề xuất mức thuế bằng 0 đối với nhập khẩu và xuất khẩu ô tô giữa Mỹ và Liên minh châu Âu.

Dự báo giá vàng tuần 2-6/7: Lực cầu khó lòng hồi phục

Tuần tới, tình trạng giao dịch có lẽ sẽ thưa thớt hơn do ngày nghỉ lễ tại Canada vào thứ Hai và tại Mỹ vào thứ Tư. Điều này khiến tâm lý giới đầu tư vàng trở nên lo lắng hơn khi lực cầu khó lòng hồi phục.