Ông Vũ Văn Tiền trở lại làm Chủ tịch ABBank
Ông Vũ Văn Tiền rút khỏi vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco và được bổ nhiệm trở lại chức vụ Chủ tịch ABBank.
Ông Vũ Văn Tiền rút khỏi vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco và được bổ nhiệm trở lại chức vụ Chủ tịch ABBank.
Với những đóng góp nổi bật, Tập đoàn Geleximco đã được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu mạnh - Tăng trưởng xanh. Cùng với đó, ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco được vinh danh là một trong 5 doanh nhân xuất sắc nhất.
Doanh thu và lợi nhuận công ty mẹ của Geleximco giảm mạnh so với năm 2019 do không có các dự án bất động sản lớn được ghi nhận như giai đoạn trước.
Ông Vũ Văn Tiền, Phó chủ tịch HĐQT của ABBank đồng thời là Chủ tịch HĐQT của nhiều công ty khác, điều này không phù hợp với quy định hướng dẫn về quản trị công ty đại chúng.
Cuối năm ngoái, Tập đoàn Geleximco đã khai trương tòa nhà văn phòng hạng A (PeakView Tower) tại khu vực 36 Hoàng Cầu. Đây là tòa nhà thứ 3 có dấn ấn của Geleximco này tại khu vực này được hoàn thành trong khoảng 10 năm qua.
Tập đoàn tư nhân Geleximco từ trước đến nay gắn liền với tên tuổi của ông Vũ Văn Tiền, một doanh nhân Sao đỏ khá kín tiếng với truyền thông.
Dữ liệu đang cập nhật!