Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản thấp tầng sinh lời khủng, làm sao để đầu tư nếu vốn nhỏ?

Tăng giá đều đặn 20-37%/năm, bất động sản thấp tầng vốn là “con gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư “mạnh bạo về tiền”. Tuy nhiên, với Fantasy Home của VMI, cánh cửa bước vào phân khúc thấp tầng đã “mở toang” với các nhà đầu tư vốn nhỏ.

Thị trường đón làn sóng đầu tư mới

Thị trường bất động sản đang cho thấy nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là sau động thái nới room tín dụng 1,5 - 2%. Đây chính là thời điểm các nhà đầu tư thông thái chớp thời cơ xuống tiền.

Chuyên gia nói gì về mô hình đầu tư “chia nhỏ” bất động sản?

Giữa lúc thị trường đầu tư có nhiều biến động, bất động sản vẫn là kênh hút vốn ổn định nhờ lực cầu tốt, cung yếu và tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của mô hình chia nhỏ giá trị bất động sản được đánh giá là cơ hội tốt để các nhà đầu tư gia nhập thị trường, giảm thiểu rủi ro và không bỏ lỡ các đợt sóng tăng giá.

Giới văn phòng ngày càng nhanh nhạy trong đầu tư

“Đầu tư phải có số tiền lớn và không hợp với giới văn phòng”, suy nghĩ sai lầm ấy đang dần được xóa bỏ với sự ra đời của VMI và mô hình hợp tác đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp.

Giải mã các nhân tố giúp VMI trở thành mô hình đầu tư tiên phong khắp cả nước

Không chỉ tạo ra cơn sốt tại các đô thị lớn, hình thức hợp tác đầu tư bất động sản thông qua tổ chức chuyên nghiệp của VMI JSC đang thu hút nhà đầu tư tại nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Mô hình này giúp cơ hội hưởng lợi từ bất động sản hạng sang trở nên công bằng hơn với nhiều người.

Gia đình trẻ đầu tư gì khi dư 20 triệu đồng mỗi tháng?

Đầu tư gì và lộ trình thực hiện ra sao là câu hỏi chung của không ít gia đình trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Theo giới chuyên gia, có 4 yếu tố các nhà đầu tư cần ghi nhớ: Thời gian đầu tư, uy tín của kênh đầu tư, tính an toàn trong biến động và khả năng thanh khoản.

Hiệu suất sinh lời của VMI nhìn từ mô hình quỹ tín thác đầu tư bất động sản

Được xem là kênh đầu tư hiệu quả để đối phó với lạm phát, Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) đang được giới chuyên môn và nhà đầu tư nhỏ lẻ đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, mô hình hợp tác đầu tư thông qua Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản (VMI JSC) với nhiều nét tương đồng với REIT cũng đã được giới chuyên môn và khách hàng đón nhận tích cực.

Chia nhỏ giá trị bất động sản: Kênh 'chọn mặt gửi vàng' cho nhà đầu tư

Chia nhỏ giá trị bất động sản là hình thức đầu tư đã phát triển mạnh trên thế giới và đang nở rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần lựa chọn địa chỉ uy tín với các sản phẩm tiềm năng, cam kết rõ ràng.

Lý do khiến kênh đầu tư VMI thuyết phục giới chuyên gia

Giới chuyên gia khẳng định mô hình đầu tư bất động sản của VMI đang dần chứng tỏ là cơ hội sinh lời an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, đồng thời tạo đà cho thị trường bất động sản tăng tốc, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

Sau nới room tín dụng, các kênh đầu tư nào hút vốn nhiều nhất?

Room tín dụng giai đoạn cuối năm được nới thêm 1,5 - 2% là cú hích giúp thị trường bất động sản khởi sắc, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư để dòng vốn chảy mạnh vào các kênh giàu tiềm năng sinh lời.