Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG rút hồ sơ IPO tại Mỹ

Dù đã đề nghị rút lại hồ sơ chào bán cổ phiếu VNG Limited ra công chúng, nhưng VNG vẫn thể hiện ý định đăng ký IPO tại Mỹ một lần nữa trong tương lai.

VNG có thể hoãn kế hoạch IPO tại Mỹ

Theo một số nguồn tin, kế hoạch niêm yết cổ phiếu VNG Limited trên sàn chứng khoán NASDAQ, Mỹ của VNG có thể bị hoãn cho đến năm sau, do điều kiện thị trường không ổn định.

Cổ phiếu của VNG lên sàn UPCom giá 240.000 đồng từ ngày 5/1/2023

HNX cho biết, mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu VNZ là 240.000 đồng/ cổ phiếu, tương đương vốn hóa 8.592 tỷ đồng.

VNG sắp phát hành hơn 1 triệu cổ phiếu ESOP 'siêu ưu đãi'

Cổ phiếu ESOP được chào bán ưu đãi với 2 mức giá là 30.000 đồng/cổ phiếu và 10.000 đồng/cổ phiếu so với mức giá thị trường hiện tại của VNZ trên sàn UPCom là 1,25 triệu đồng/ cổ phiếu.

Nhà đầu tư kỳ vọng The CrownX, FPT Software tiếp nối VinFast IPO tại Mỹ

The CrownX có thể được IPO trong năm 2024 hoặc 2025 khi điều kiện thị trường thuận lợi còn FPT Software có thể IPO để phục vụ tham vọng trở thành nhà sản xuất chip hàng đầu khu vực.

VNG đưa cổ phiếu lên sàn UPCom

Công ty Cổ phần VNG có cơ cấu cổ đông cô đặc với phần lớn cổ phần nằm trong tay các nhà đầu tư nước ngoài và các cổ đông liên quan đến nhà sáng lập, ban lãnh đạo công ty.

VNG lỗ hơn 756 tỷ đồng trong năm 2023

Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty báo lỗ, mặc dù khoản lỗ đã được thu hẹp đáng kể so với năm 2022 nhưng không đủ để VNG hoàn thành mục tiêu lợi nhuận năm.

VNG có thể chào bán 12,5% cổ phần để niêm yết chứng khoán tại Mỹ

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ, VNG đã thành lập một pháp nhân mới vào ngày 1/4/2022 tại Cayman Islands, nhận chuyển nhượng hơn 47% cổ phần công ty.

VNG tiếp bước VinFast nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

Kế hoạch IPO trên đất Mỹ của VNG Limited diễn ra trong bối cảnh VinFast đã có màn rung chuông thành công trên sàn Nasdaq, lọt vào top 5 những hãng sản xuất xe có vốn hóa lớn nhất trên thế giới.