Analytic
Hotline: 08887 08817

Lộ diện nhà đầu tư 4 dự án đô thị hơn 10.700 tỷ đồng tại Bình Định

Trong cùng ngày, UBND tỉnh Bình Định đã ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 4 dự án khu đô thị với tổng vốn hơn 10.700 tỷ đồng.

VPBank hoàn thành 127% kế hoạch năm 2020

VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động ấn tượng, cùng kết quả tích cực của các chương trình và chính sách tiên phong hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đón xuân thịnh vượng, VPBank tặng hơn 140.000 phần quà cho khách hàng

Nổi bật nhất trong chương trình là ưu đãi dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy hoặc online.

Be Group tham vọng làm ngân hàng số "Make in Việt Nam"

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực vận tải - công nghệ, Be Group đã bắt tay cùng VPBank giới thiệu Ngân hàng số Cake - lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng số được kết nối để hiển thị trên nền tảng ứng dụng gọi xe.

VPBank lọt Top 20 doanh nghiệp niêm yết có chỉ số VNSI cao nhất thị trường

Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) vừa công bố VPBank lọt Top 20 công ty có cổ phiếu trong danh mục Chỉ số Phát triển bền vững (VNSI) cao nhất thị trường trong kỳ đánh giá tháng 7 năm 2020.

VPBank cung cấp nền tảng thanh toán số để hỗ trợ mua vé Vietlott

Kể từ ngày 23/12/2020, người dân có thể mua vé xổ số Vietlott ngay trên điện thoại di động thông qua hệ thống thanh toán số hiện đại của VPBank.

Vay mua ô tô dịp cuối năm: Lợi đơn lợi kép cho khách hàng

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu mua xe ô tô có chiều hướng gia tăng nhanh. Cùng với giá xe ô tô đang giảm “sập sàn”, nhiều ngân hàng cũng đưa ra nhiều gói vay cũng như các biểu lãi suất vay cạnh tranh, giúp mở rộng cơ hội sở hữu ô tô cho người Việt.

Cuộc đua kiến tạo “lối sống mới” cho giới siêu giàu tại Việt Nam như thế nào?

Bất chấp những tác động của dịch bệnh Covid-19, sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu, phân khúc hạng sang vẫn có vị thế nhất định trong tầm nhìn của người dân cũng như doanh nghiệp phát triển dự án.

VPBank xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua giải chạy marathon

VPBank Hanoi Marathon ASEAN (VPHM) 2020 không chỉ là một giải chạy thông thường mà còn là nơi để VPBank lan tỏa những giá trị văn hóa độc đáo, riêng biệt của mình tới cộng đồng, khách hàng.

Điểm danh những dòng thẻ tín dụng 'độc nhất vô nhị' của VPBank

Vài năm trở lại đây, việc phát triển các kênh thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt trở thành chiến lược của nhiều ngân hàng. Một trong những tổ chức tài chính đã thể hiện khả năng vượt trội trong mảng thẻ tín dụng thời gian qua là VPBank với việc triển khai nhiều dòng thẻ với tính năng độc đáo, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.