Analytic
Hotline: 08887 08817

VPBank ra mắt Google Wallet cho thẻ Mastercard và Visa

VPBank hợp tác với Google hôm nay chính thức ra mắt tính năng thanh toán mới dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế là tín đồ công nghệ Android. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần chạm điện thoại Android tại POS là có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch.

VPBank nhận khoản vay hợp vốn 500 triệu USD từ các định chế tài chính

Với nguồn vốn quốc tế mới được huy động, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín của ngân hàng trên trường thế giới, đồng thời có thêm nguồn lực để thuận lợi hỗ trợ tài chính cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, cùng nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại Việt Nam.

Uy tín tăng cao, VPBank liên tục đón dòng vốn ngoại từ các tổ chức tài chính lớn

Khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC giúp VPBank có thêm tiềm lực đáp ứng nhu cầu tín dụng cấp thiết của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời cho vay các dự án xanh, góp phần tạo dựng các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và nền kinh tế.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn của VPBank tăng lên mức kịch trần 1%/năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn (tiền gửi trên tài khoản thanh toán - Casa) áp dụng với khách hàng cá nhân lên mức “kịch trần” 1%/năm, áp dụng từ 1/11/2022. Đây là một trong những ngân hàng đầu tiên công bố tăng lãi suất ở loại hình tiền gửi này.

Nợ xấu kiểm soát tốt, chất lượng tài sản của VPBank đứng trong top đầu ngành

Trong bối cảnh thị trường phức tạp như hiện nay, lợi thế cạnh tranh không chỉ thuộc về các ngân hàng có room tăng trưởng tín dụng cao mà còn thuộc về những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt và nguồn vốn dồi dào.

Kiên định với chiến lược bán lẻ, VPBank đạt kết quả kinh doanh tích cực

Kết thúc quý III, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ghi nhận lợi nhuận trước thuế tăng gần 70% so với cùng kỳ, với động lực từ mảng bán lẻ, chất lượng tài sản ổn định và các chỉ số an toàn được duy trì. Ngân hàng tiếp tục đặt kỳ vọng lớn vào hoạt động số hóa trong mục tiêu củng cố chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng và cải thiện nguồn thu trong các quý tiếp theo.

Công ty mẹ SmartPay được rót vốn 10 triệu USD

Năm ngoái, SmartPay đã có 2,3 triệu người dùng với tổng giá trị giao dịch lên tới 53.000 tỷ đồng và là đối tác của 667.000 nhà bán hàng tại 63 tỉnh thành khắp cả nước.

VPBank hợp tác với Care Ignite 'thắp lửa' cho doanh nghiệp nữ chủ

Khởi nguồn từ Sáng kiến Thắp lửa (Care Ignite) hỗ trợ hơn 50.000 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam kinh doanh bền vững vào năm 2020, đến nay Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã liên tục phối hợp với các đối tác trong nhiều lĩnh vực để đưa ra những chương trình ưu đãi rất thiết thực cho nhóm đối tượng này.

Bảo hiểm số OPES nâng tầm trải nghiệm mới trên nền tảng trực tuyến

Với tầm nhìn trở thành nhà bảo hiểm số tiên phong, sáng tạo, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES (OPES) sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm ưu việt mới, tích hợp công nghệ tiên tiến đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong tháng 11/2022. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo ra đột phá và khẳng định vị thế hàng đầu của OPES trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Vietcombank, VPBank, HDBank và MB được cấp thêm room tín dụng

Ứớc tính VPBank sẽ được cấp thêm 14,3%, HDBank 5,1%, MB 5% và VCB 0,9% trong đợt nới room này, liên quan đến việc các ngân hàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ cho tổ chức tín dụng yếu kém theo chủ trương của Chính phủ.