Analytic
Hotline: 08887 08817

Chinh phục công nghệ, kiến tạo tương lai

VPBank Technology Hackathon 2024 với chủ đề "Chinh phục công nghệ, Kiến tạo tương lai" là sân chơi công nghệ lớn và sáng tạo do VPBank phối hợp cùng Amazon Web Services (AWS) tổ chức.

MB bán đất của VKC Holdings để thu hồi nợ

Sau biến cố của ông Đỗ Thành Nhân, tình hình tài chính của VKC Holdings xấu đi trong hai năm gần đây. Công ty mất khả năng thanh toán trái phiếu cho trái chủ, liên tục bị ngân hàng bán đấu giá tài sản để thu hồi nợ.

Lợi nhuận VPBank tăng 64% trong quý I

VPBank khởi động quý I năm nay đầy thuận lợi với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng gần 66% so với cuối năm trước và 64% so với cùng kỳ.

Be Group nhận đầu tư gần 740 tỷ đồng từ Chứng khoán VPBank

Be Group hiện nắm giữ 35% thị phần trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, và hướng tới có lãi EBITDA trong năm tài chính 2024

Trợ thủ tài chính đắc lực cho các doanh nhân

Bên cạnh việc tất bật trong quản lý các cơ sở kinh doanh, quản lý tài chính cá nhân cũng là một nguyên nhân khiến giới doanh nhân bận rộn hơn. Sẵn sàng làm “trợ thủ” cho họ, một số ngân hàng đã tiên phong tích hợp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp trong cùng một gói giải pháp. VPBank Diamond Biz là một ví dụ.

VPBank kỳ vọng bứt phá trong hai năm tới

Sau 2 năm chững lại, VPBank đặt ra kế hoạch năm 2024 bứt phá với mục tiêu tăng trưởng tín dụng và lợi nhuận tham vọng.

VPBankS nhận khoản vay 25 triệu USD từ SMBC

Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS) và Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) vừa hoàn tất cam kết khoản vay song phương trị giá 25 triệu USD. Đây là khoản vay đầu tiên của VPBankS tại thị trường vốn nước ngoài, khẳng định sự uy tín, chất lượng tài sản và hoạt động của VPBankS khi đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay của 1 tổ chức quốc tế.

Hệ số CAR đạt 17%, VPBank dẫn đầu về hệ số an toàn vốn

Về đích năm 2023, VPBank ghi nhận các bước tiến lớn trong hoạt động mở rộng tệp khách hàng và tăng trưởng quy mô. Ngân hàng lấy lùi làm tiến trong điều kiện kinh tế vĩ mô thiếu thuận lợi, tập trung nguồn lực củng cố hệ thống, tạo đà cho phát triển bền vững trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch VPBankS: Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2024

Theo ông Nguyễn Duy Linh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chứng khoán VPBank (VPBankS), thị trường chứng khoán Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2024 với nền định giá hợp lý và tăng trưởng kỳ vọng phục hồi tích cực của các ngành theo đà phục hồi của kinh tế.

Doanh nghiệp khát vốn, ngân hàng vẫn khó cho vay

"Ngày xưa chỉ cho vay tín chấp mới mất tiền, giờ cả vay thế chấp cũng phải hai đến ba năm mới xử lý được nợ", lãnh đạo một ngân hàng cho biết và đề nghị về dài hạn có một bộ luật về vấn đề xử lý nợ xấu.