Analytic
Hotline: 08887 08817

VPBank nhận giải quản trị rủi ro danh giá cấp châu lục lần thứ 2 liên tiếp

Với hạng mục giải thưởng “Quản trị rủi ro ngân hàng tốt nhất” năm 2021 (The Achievement in Enterprise Risk Management) do tổ chức The Asian Banker trao ngày 03/8/2021, VPBank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quản trị rủi ro, sánh ngang với các tổ chức tài chính hàng đầu châu Á.

VPBank tiên phong cấp L/C online hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch an toàn, tiết kiệm

Bằng dịch vụ cấp thư tín dụng (Letter of Credit – L/C) hoàn toàn 100% online, khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không phải trực tiếp đến quầy giao dịch làm việc như trước đây.

Bật mí “bí kíp” giúp SME giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm trong mùa dịch

Giờ đây chỉ với một chiếc máy tính có kết nối Internet, chủ doanh nghiệp đã có thể dễ dàng mở tài khoản ngân hàng, vay thấu chi hay thậm chí là giải ngân khoản vay 100% online mà không phải mất công sức và thời gian tới giao dịch tại các quầy vật lý, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế tiếp xúc mùa dịch bệnh.

VPBank hoàn thành 127% kế hoạch năm 2020

VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động ấn tượng, cùng kết quả tích cực của các chương trình và chính sách tiên phong hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

SMBC tìm cách 'xóa dớp' tại thị trường tài chính Việt Nam

Trong khi những người “đồng hương” đến từ Nhật Bản rất thành công, SMBC lại tỏ ra "lận đận" tại Việt Nam. Sau hơn 1 thập kỷ đầu tư vào thị trường tài chính, SMBC vẫn chưa gặt hái được thành quả nào đáng kể.

Đón xuân thịnh vượng, VPBank tặng hơn 140.000 phần quà cho khách hàng

Nổi bật nhất trong chương trình là ưu đãi dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy hoặc online.

VPBank có thực sự buông ‘con gà đẻ trứng vàng’?

Nguồn tiền từ việc bán bớt cổ phần FE Credit sẽ giúp VPBank hiện thực hoá những tham vọng đã ấp ủ từ lâu nhưng phải gạt sang một bên do chưa đủ nguồn lực.

VPBank hỗ trợ gấp 715 máy thở cho các tỉnh thành phía Nam

Tính đến nay, VPBank đã ủng hộ tổng cộng 250 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lộ diện nhà đầu tư 4 dự án đô thị hơn 10.700 tỷ đồng tại Bình Định

Trong cùng ngày, UBND tỉnh Bình Định đã ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 4 dự án khu đô thị với tổng vốn hơn 10.700 tỷ đồng.

Chiến lược khác biệt giữa Techcombank, VPBank và ACB

ACB định vị trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu, Techcombank vừa hoàn thành chiến lược "Khách hàng là trung tâm" còn VPBank không bỏ sót một phân khúc khách hàng nào trên thị trường.