Analytic
Hotline: 08887 08817

Tại sao Vietnam Airlines thua lỗ nặng nề nhất ngành hàng không?

Trong bối cảnh chung, các hãng hàng không trong nước đều gặp khó khăn do dịch bênh, tại sao chỉ Vietnam Airlines rơi vào tình trạng "nguy kịch" trước bờ vực phá sản.

Vietnam Arlines mở lại một số đường bay quốc tế từ giữa tháng 7

Vietnam Arlines sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế từ tháng 7/2021, đồng thời kết hợp vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay này để tối ưu nguồn lực và tăng doanh thu.

SeABank cấp khoản vay 2.000 tỷ đồng cho Vietnam Airlines

Gói vay ưu đãi có hạn mức 2.000 tỷ đồng nhằm bổ sung vốn lưu động, tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines sẽ được SeABank triển khai giải ngân một phần vào đầu tháng 7/2021.

Dự báo hàng không Việt Nam phục hồi vào giữa quý III/2021 nhờ vắc xin Covid-19

Quá trình tiêm vắc xin rộng rãi sẽ giúp hàng không Việt Nam bắt đầu phục hồi, từng bước mở lại hoạt động vận chuyển hàng không quốc tế sớm nhất vào cuối quý III/2021.

Vietnam Airlines chính thức được Canada cấp phép bay

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức được Bộ Giao thông vận tải Canada cấp chứng chỉ “Nhà khai thác hàng không nước ngoài” (Foreign Air Operator Certificate - FAOC) để thực hiện các chuyến bay đến nước này.

Gần 1 triệu liều vắc-xin do Nhật Bản hỗ trợ đã đến TP.HCM

Gần 1 triệu liều vắc-xin Covid-19 đã hỏa tốc từ Hà Nội vào TP.HCM trên chuyến bay Vietnam Airlines sáng ngày 17/6. Đây là những lô vắc-xin nằm trong số 1 triệu liều Nhật Bản đã công bố hỗ trợ cho Việt Nam vào ngày 15/6.

Du lịch, hàng không hấp hối sau cú đấm liên hoàn từ Covid-19

Ngay cả các doanh nghiệp lớn trong ngành cũng rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản.

Vietnam Airlines tiếp tục được Hoa Kỳ cấp phép chở người Việt về nước

Vietnam Airlines vừa chính thức được nhà chức trách Hoa Kỳ cấp phép thực hiện 12 chuyến bay chở công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước trong năm 2021.

Những ưu đãi mới nhất từ các dòng thẻ tín dụng PVcomBank

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày một nóng, các ngân hàng vẫn đang liên tục cập nhật tính năng mới cũng như đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mới thiết thực từ thẻ tín dụng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt.

Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines mở bán vé ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa

Để giúp cho khách hàng lên kế hoạch di chuyển nội địa, các hãng hàng không đang mở bán vé ưu đãi trên hầu hết đường bay nội địa với mức giá chưa từng có.