ACB nhận giải thưởng 'Bank of the year in Vietnam 2019'

Lam Giang - 11:53, 13/12/2019

TheLEADERĐây là một trong những giải thưởng danh giá nhất được The Banker trao cho các ngân hàng có hoạt động xuất sắc và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại mỗi quốc gia.

ACB nhận giải thưởng 'Bank of the year in Vietnam 2019'
Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB tại lễ trao giải.

Ngân hàng Á Châu là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được tạp chí The Banker trao tặng giải thưởng “Bank of the year in Vietnam 2019” (Ngân hàng của năm tại Việt Nam 2019). 

Hội đồng giám khảo của The Banker không chỉ đánh giá dựa trên hoạt động kinh doanh hiệu quả, hệ thống quản lý và xử lý nợ tốt mà còn ấn tượng với nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của ACB, hướng tới việc xây dựng một ngân hàng tương lai tập trung vào các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. 

Bên cạnh những tiêu chí về tài chính, khác với những năm trước, các ngân hàng nhận giải thưởng “Bank of the year 2019” như ACB còn được đánh giá dựa trên các hoạt động dành cho cộng đồng trong quá trình phát triển.

“Với giải thưởng “Bank of the year in Vietnam 2019”, ACB tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển hiệu quả và an toàn, tập trung hướng đến những chỉ số tài chính mạnh mẽ, nâng cao khả năng quản trị rủi ro và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi mong muốn trở thành ngân hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu và gắn bó với vòng đời của khách hàng”, ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB cho biết.

The Banker là tạp chí tài chính hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1926 do Thời báo The Financial Times của Anh sáng lập. The Banker được công nhận là tạp chí được đọc nhiều nhất trong các ngân hàng, tổ chức tài chính, tập đoàn đa năng, các ngân hàng trung ương, bộ tài chính. Khoảng 60% độc giả của The Banker là các Tổng giám đốc, Chủ tịch, Giám đốc tài chính.