Aloha Beach Village xây dựng 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng biển

Lam Giang - 22:05, 02/08/2018

TheLEADERTập Đoàn Việt Úc và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 và chính thức giới thiệu phân khu Sapphire của dự án Aloha Beach Village.

Aloha Beach Village xây dựng 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng biển
Lễ ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Viêt Úc và Công ty Thiên Minh

Dự án Aloha Beach Village do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao.

Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.368 tỷ đồng.

“Với uy tín và năng lực về tài chính của Tập đoàn Việt Úc cũng như cam kết về tiến độ hoàn thành dự án, mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng, các đối tác hợp tác phát triển, vận hành và quản lý dự án hiệu quả là những yếu tố khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi”, ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc chia sẻ

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thiên Minh cho rằng, trong thời gian qua, hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã bình ổn về giá trị nhưng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư ở những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... mà bà Diễm tin rằng giá trị bất động sản có đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng.”

“Khi nói đến loại hình nghỉ dưỡng thì đa số là chỉ sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những dự án căn hộ đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn là vị trí biển”, bà Diễm cho hay.

Aloha Beach Village tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 28km về phía Tây Nam. Từ TP. HCM đi đến đây mất 4 giờ bằng xe tô tô và còn có khả năng rút ngắn trong tương lai khi tuyến Cao Tốc Dầu Giây - Phan Thiết được hình thành. Ngoài ga tàu hỏa tiêu chuẩn 5 sao của Thành phố Phan Thiết đã đi vào hoạt động thì việc sân bay Phan Thiết đang được đầu tư xây dựng là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư.

Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum … Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.