Bamboo Airways mở phòng chờ hạng thương gia

Khánh Chi - 09:12, 11/03/2020

TheLEADERTừ ngày 11/3, phòng chờ hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức hoạt động tại nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài.

Bamboo Airways mở phòng chờ hạng thương gia
Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên có phòng chờ hạng thương gia

Nằm ở tầng 3, khu vực phòng chờ nhà ga T1, phòng chờ hạng thương gia Bamboo Airways có diện tích 400m2, phục vụ hành khách mua vé hạng thương gia và hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club Hạng First và Diamond. 

Bên cạnh đó, các hành khách có nhu cầu trải nghiệm cũng được Bamboo Airways tạo điều kiện để mua vé vào phòng chờ hạng thương gia với mức giá ưu đãi.

Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với công suất phục vụ tối đa 100 người một lúc, phòng chờ được chia thành nhiều phân khu chức năng như khu làm việc, thư giãn, ẩm thực, giải trí, quầy bar,... 

Bamboo Airways hiện đang khai thác trên 40 đường bay nội địa và quốc tế, vận chuyển hơn 3 triệu lượt hành khách thông qua hơn 20.000 chuyến bay.

Trong năm 2020, hãng dự kiến mở rộng quy mô mạng bay lên 85 đường bay, trong đó có 60 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế. Đội bay của Bamboo Airways dự kiến đạt 50 máy bay, bao gồm 12 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.