BCC ký hợp tác chiến lược với Base.vn

An Hạ - 08:58, 09/10/2020

TheLEADERThoả thuận hợp tác nhằm thiết lập nền tảng pháp lý cho việc hợp tác toàn diện trong giai đoạn từ 2020 – 2021, với định hướng chung là phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp dựa trên các ứng dụng công nghệ, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhân lực BCC (BCC) và Base.vn vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 8/10, đánh dấu sự phối hợp triển khai ứng dụng công nghệ vào đầu tư phát triển trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo khảo thí và quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam.

BCC ký hợp tác chiến lược với Base.vn
Ông Bùi Đức Chính, Giám Đốc BCC (bên trái) và ông Trần Văn Viển, đồng sáng lập kiêm Giám đốc khu vực phía Nam của Base.vn ký thỏa thuận hợp tác.

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác lâu dài và toàn diện không giới hạn ở các lĩnh vực, dựa vào nền tảng công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Cụ thể, BCC sẽ tích hợp sản phẩm dịch vụ của Base.vn vào gói dịch vụ tư vấn và đào tạo; giới thiệu khách hàng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả hai bên; phối hợp tổ chức các hoạt động chung nhằm tạo ra các giá trị hữu ích cung cấp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hoàng Bảo, Chủ tịch HĐQT BCC cho biết, Base.vn được coi là đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển của BCC trong thời gian tới. 

Theo ông Bảo, dưới góc độ giải pháp quản trị doanh nghiệp, việc ứng dụng công nghệ của nhiều doanh nghiệp vẫn còn vướng mắc về chi phí triển khai, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Base.vn đã nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng để cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành rẻ so với thị trường.

BCC ký hợp tác chiến lược với Base.vn 1
Ông Trần Hoàng Bảo, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực BCC

Ông Hoàng Trung Thiên Vương, đồng sáng lập kiêm Giám đốc marketing Base.vn cho biết, nhiều doanh nghiệp hiện nay quản trị nhân sự tốt nhưng thiếu công cụ hỗ trợ hoặc doanh nghiệp đã mua các ứng dụng dịch vụ nhưng lại gặp khó khăn trong việc triển khai do không có người hỗ trợ, không thể khai thác và sử dụng có hiệu quả sản phẩm.

Thỏa thuận hợp tác giữa BCC và Base.vn sẽ mang đến các ứng dụng dịch vụ hoàn thiện hơn không chỉ về công nghệ mà còn về chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu quản trị nguồn nhân lực cho các nhà chuyên môn, cũng như các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Ông Vương cũng cho rằng, việc ứng dụng công nghệ nhằm xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng, kịp thời sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp.

BCC ký hợp tác chiến lược với Base.vn 2
Ông Hoàng Trung Thiên Vương, đồng sáng lập kiêm Giám đốc marketing Base.vn

Theo đại diện BCC, kế hoạch hoạt động của hai bên trong thời gian tới sẽ liên kết sâu và rộng hơn từ marketing, khách hàng, đến các vấn đề chuyên môn, đẩy mạnh các hoạt động chung nhằm mang lại các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao cho doanh nghiệp và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhân Lực BCC là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2000, trải qua hai thập kỷ hoạt động, BCC đã tạo dựng được tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường nói chung và trong giới nhân sự nói riêng.

BCC mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp toàn diện đáp ứng từ nhu cầu cá nhân cho đến quy mô của tổ chức, cung cấp các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề nhân sự, chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, góp phần mang lại thành công bền vững cho học viên và cho doanh nghiệp.