Big C giảm giá sốc nhiều mặt hàng dịp Tết nguyên đán

Quỳnh Chi - 08:23, 08/02/2018

TheLEADERBig C thông báo giảm ít nhất 40% đối với 13 loại trái cây được ưa chuộng trong dịp Tết nguyên đán 2018

Big C giảm giá sốc nhiều mặt hàng dịp Tết nguyên đán
Nhiều sản phẩm hoa quả được giảm giá sốc tại Big C.

Theo thông báo mới của Big C, chương trình “Chất lượng giá rẻ, yên tâm cùng Big C đón Tết” lần đầu tiên được triển khai tại hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc đến 15/2/2018 (Giao thừa 30 Tết), áp dụng giảm giá sốc ít nhất 40% đối với 13 mặt hàng trái cây giàu chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu mua sắm “rẻ mà khỏe để đón Tết” của người tiêu dùng.

Trong đó, cam Ai Cập được bán với mức giá chỉ 29.900 đồng/kg, lê Hàn Quốc giá chỉ 63.800 đồng/kg, kiwi xanh Pháp được bán với mức giá 69.900 đồng/kg, nho đen không hạt Nam Phi giá 82.900 đồng/kg.

Các loại táo đỏ Pháp, táo gala Pháp, táo xanh Pháp, táo Mỹ đỏ và táo gala Mỹ lần đầu tiên được bán đồng giá ở mức 29.900 đồng/kg. Nhiều sản phẩm trái cây chất lượng khác cũng được thông báo bán với mức giá ưu đãi chưa từng có tại Big C.

Big C cho biết, chương trình khuyến mãi đặc biệt này nhằm tri ân, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Big C trong suốt thời gian vừa qua. Đây có thể xem là cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm, đối với các mặt hàng trái cây nói riêng tại siêu thị Big C.

Bên cạnh đó, Big C tiết lộ sẽ tiếp tục triển khai 2 đợt giảm giá sốc chưa từng có, áp dụng cho thực phẩm và hàng tươi sống, lần lượt diễn ra vào các ngày cuối tuần này và đầu tuần sau, kéo dài liên tục cho tới giao thừa 30 Tết.

Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác cũng sắp được Big C tung ra trong vài ngày tới.

Hiện nay sức mua hàng hóa Tết tại Big C tăng mạnh từng ngày. Lượng khách đến mua sắm tại siêu thị xuyên suốt các thời điểm trong ngày, theo đó sức mua cũng tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Khách mua hàng tập trung mạnh vào các mặt hàng như giỏ quà Tết, bánh, mứt kẹo, rượu bia, nước giải khát, đồ gia dụng, đồ trang trí nhà cửa.

Big C dự báo, trong vài ngày tới, sức mua sẽ tập trung vào các mặt hàng tươi sống như rau củ quả, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

Được biết từ ngày 23 Tết, tất cả các siêu thị Big C trên toàn quốc đều tăng giờ bán hàng bằng việc mở cửa sớm hơn từ 30 phút - 2 giờ và đóng cửa muộn hơn từ 30 phút - 2 giờ. 

Trong ngày cuối cùng của năm, tất cả các siêu thị Big C chỉ mở cửa trong buổi sáng. Hầu hết siêu thị Big C trên toàn quốc đều đóng cửa trong ngày mồng 1 và mồng 2 Tết, duy chỉ có Big C Đà Lạt mở cửa từ 8h00 – 22h00 ngày mồng 2 Tết Nguyên đán. 

Từ ngày mồng 3 Tết, hầu hết siêu thị Big C trên toàn quốc đều trở lại khung giờ hoạt động như bình thường.