Analytic
Hotline: 08887 08817

Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tổ hợp Wyndham Soleil Danang - một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu của Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Chủ đầu tư Cocobay đề xuất giảm hơn nửa lợi nhuận cam kết

Chủ đầu tư cũng đưa ra phương án phân chia lợi nhuận 80:20 với các chủ sở hữu không muốn chuyển căn hộ khách sạn thành căn hộ để ở.

Cocobay Đà Nẵng vỡ trận: Vì đâu nên nỗi?

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Cen Group lý giải về những sai lầm có thể dẫn đến đổ vỡ của dự án condotel như trường hợp của Cocobay.

Cơ sở để Cocobay chuyển căn hộ khách sạn thành căn hộ để ở

Chính quyền Đà Nẵng hôm nay chính thức lên tiếng về việc chuyển đổi căn hộ khách sạn tại dự án Cocobay thành căn hộ chung cư.

'Vỡ trận' Cocobay và bài toán tương lai của thị trường condotel

Theo góc nhìn của các chuyên gia, sự đổ vỡ của dự án Cocobay chỉ mang tính cá biệt, vì vậy cần một cái nhìn toàn diện hơn để nhận định tác động của nó đến loại hình kinh doanh condotel được đánh giá là đầy tiềm năng mặc dù đang trong giai đoạn trầm lắng.

Vinaconex trúng đấu giá 9,4ha đất xây khu du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Yên

Đây là lần thứ hai Vinaconex trúng đấu giá đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kể từ khi công ty chuyển đổi sang sở hữu tư nhân hoàn toàn.

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019

Theo giới chuyên gia kinh tế, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch tiếp tục là điểm rơi xuống tiền của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ khách sạn được cho là một trong những kênh sinh lời tiềm năng trong thời gian dài hạn.

Khai mở thị trường ngách cho bất động sản nghỉ dưỡng

Lựa chọn điểm du lịch mới nổi cùng với suất đầu tư căn hộ thấp là hai 'quân bài chiến lược' của Apec Group để hiện thực hoá tham vọng phát triển hàng chục nghìn căn hộ khách sạn trên cả nước.

Giao dịch condotel vẫn ảm đạm

Tỷ lệ hấp thụ của thị trường condotel chỉ đạt 25% trong sáu tháng đầu năm 2019.

DTJ Hometel dành nhiều chương trình ưu đãi cho dịp sinh nhật 1 tuổi

Được biết đến là cánh chim đầu đàn cho mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên đang phát triển tại thị trường Hạ Long, DTJ Hometel đã ra mắt và gây thiện cảm với du khách trong năm qua bởi dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ở chất lượng và chi phí hợp lý cho các gia đình, cơ quan tổ chức đi nghỉ.