CenHomes phiên bản 2.0: Nâng cấp và tối đa hóa trải nghiệm cho người dùng

Ánh Lâm - 09:01, 10/06/2020

TheLEADERSau một năm chính thức ra mắt thị trường, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes đã có phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới như: Cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá theo khu vực, cho phép khách/ chủ nhà được đăng tin miễn phí, hỗ trợ thanh toán online… tiện lợi và nhanh chóng.

Công nghệ giúp rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí

Nếu như ở phiên bản đầu tiên, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes giống như một “chợ điện tử”, cung cấp hàng trăm dự án bất động sản và nhà lẻ bao gồm các thông tin về giá nhà, hình ảnh thực tế, nhà mẫu 3D, bản đồ vệ tinh, bản đồ giao thông, 360 street view... cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nhà theo từng khu vực, khoảng giá, số phòng... 

CenHomes phiên bản 2.0: Nâng cấp và tối đa hóa trải nghiệm cho người dùng
Ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes 2.0 bổ sung tính năng tra cứu giá nhà miễn phí

Tất cả các thông tin này đều được kiểm chứng và xác thực với độ chính xác cao, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các trang mua bán, rao vặt hiện tại, chỉ hoạt động theo hình thức cào tin.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng công nghệ thực tế ảo 3D tour, khách hàng có thể xem từng chi tiết căn hộ mẫu mà không cần phải trực tiếp tới dự án. 

Đặc biệt với công cụ check căn, tính lãi vay theo tiến độ, thanh toán online qua app không chỉ rút ngắn thời gian cho một giao dịch bất động sản mà còn giảm thiểu chi phí liên quan, cung cấp đầy đủ thông tin, giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định và đặt mua mọi lúc, mọi nơi.

Thêm tính năng tra cứu giá nhà miễn phí

Với mong muốn đáp ứng và phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng là những người quan tâm đến mua, bán, môi giới cần tìm hiểu thông tin về bất động sản, CenHomes không ngừng nghiên cứu và cải tiến, ra mắt thêm nhiều tính năng mới, trong đó, nổi bật nhất là việc cho phép người dùng tra cứu giá nhà, giá dự án hoàn toàn miễn phí.

Người dùng chỉ cần gõ địa chỉ cụ thể, ngay lập tức CenHomes sẽ trả kết quả theo mức giá thị trường tại khu vực cùng với những thông tiết chi tiết về giá đất, giá công trình xây dựng trên đất và tổng giá trị tài sản theo phương thức nội suy của CenHomes.

CenHomes phiên bản 2.0: Nâng cấp và tối đa hóa trải nghiệm cho người dùng 1
Cài đặt nhanh, đơn giản, dễ sử dụng

Bên cạnh những thông tin về giá, CenHomes còn đưa ra hàng loạt dữ kiện liên quan tới vị trí cần định giá như hình ảnh thực tế khu nhà, thửa đất, vị trí tọa độ trên vệ tinh, thông tin loại tài sản: vị trí đường, hướng nhà, loại công trình; biểu đồ giá nhà, giá thuê, bản đồ quy hoạch và thông tin địa chính, tiện ích xung quanh tài sản…

Bổ sung công cụ bản đồ giá theo khu vực

Tính năng này sẽ hiện thị mật độ nhà bán/ cho thuê trên bản đồ, hình ảnh vệ tinh, hình ảnh giao thông và khoảng giá theo từng khu vực. Với từng khoảng giá, bản đồ trên app sẽ hiện thị số lượng nhà bán/ nhà thuê với các thông tin chi tiết về từng sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định trước khi quyết định mua/bán/cho thuê theo từng vị trí.

Gia tăng trải nghiệm và tiện ích cho người dùng

Với việc nâng cấp lên phiên bản mới, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes 2.0 đã chuyển đổi từ nền tảng Monolytics lên hệ thống core mới, với kiến trúc Microservices hiện đại, cho phép nâng cấp và mở rộng dễ dàng.

Bên cạnh đó, với việc tối ưu hóa hành vi trải nghiệm cho người dùng, tích hợp nhiều nền tảng công nghệ vào hệ thống như Bigdata (dữ liệu lớn), NLU (natural language understanding – hiểu ngôn ngữ tự nhiên), AI (trí tuệ nhân tạo), CenHomes 2.0 đã nâng cấp, bổ sung một số tính năng và giao diện, hiện đại và thân thiện hơn. 

Theo đó, người dùng có thể chủ động đăng, chỉnh sửa thông tin dễ dàng, nhanh chóng và được hỗ trợ miễn phí về mặt hình ảnh, truyền thông, marketing... báo cáo và quản lý khi thay đổi tình trạng căn hộ đã bán/ thuê thành công.

Cài đặt dễ dàng, đăng kí nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes đã và đang giúp cho việc mua bán, giao dịch quản lý, bất động sản ngày càng minh bạch, thuận tiện và nhanh chóng. Được biết, chỉ sau 2 tháng nâng cấp hiện ứng dụng đã có hơn 15.000 lượt tải trên cả 2 hệ điều hành ios và android với số lượt đánh giá 5 sao trên 90%.

Thông tin liên hệ CenHomes

Holine: 1800 6268 (miễn phí)

Website: https://cenhomes.vn/