Analytic
Hotline: 08887 08817

Chứng khoán Việt Nam lập kỷ lục thanh khoản

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa có một phiên giao dịch lịch sử khi khối lượng khớp lệnh trên Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) được đẩy lên mức kỷ lục với 707,45 triệu cổ phiếu được giao dịch, trị giá gần 10.000 tỷ đồng.

'Tin tốt về Covid-19 sẽ không còn là động lực của VN-Index'

Công ty chứng khoán Mirae Asset cho rằng khi Covid-19 đã được kiểm soát thành công tại Việt Nam và giả định sẽ không có ca nhiễm nội địa mới thì yếu tố này sẽ ít tác động lên thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.

G-Group hợp tác chiến lược với Mirae Asset Việt Nam

Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Hào hứng mở tài khoản bắt đáy chứng khoán

Dòng tiền từ nhóm nhà đầu tư mới phần nào giúp thị trường chứng khoán hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Sovico Holdings thông báo mua tiếp 4,6 triệu cổ phiếu HDB

Thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết Tập đoàn Sovico đã mua hơn 5,4 triệu cổ phiếu của HDBank và đăng ký mua tiếp 4,6 triệu cổ phiếu.

Phương án tài chính tổng thể ứng phó đại dịch Covid-19

Bộ Tài chính giữ nguyên đề xuất nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng/người và cho rằng sẽ có một triệu người không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

Chứng khoán không ngừng giao dịch vì Covid-19

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khẳng định hoạt động giao dịch trên thị trường chứng khoán là dịch vụ thiết yếu và phải được đảm bảo tổ chức giao dịch an toàn, ổn định, thông suốt trong mọi tình huống.

Nhà đầu tư chứng khoán phản ứng tiêu cực với dịch Covid-19

Bất chấp việc thị trường giảm điểm là điều đã được dự báo từ trước, mức suy giảm trong phiên đầu tuần tỏ ra rất tiêu cực. Hôm nay VNIndex giảm 43,14 điểm, tương đương 6,08% xuống 666,59 điểm.

Tuần giao dịch ‘đẫm máu’ của thị trường chứng khoán

Chỉ trong vòng một tuần, chứng khoán Mỹ đã phải bật cơ chế ngắt mạch khẩn cấp tới 2 lần để ngăn cản đà bán tháo không kiểm soát của nhà đầu tư.

VNIndex giảm 6% sau khi dịch Covid-19 lan rộng

VNIndex trong phiên giao dịch đầu tuần đã thủng mốc kháng cự 850 điểm, đà bán tháo diễn ra trên toàn thị trường với hàng loạt các cổ phiếu vốn hóa lớn giảm điểm