Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội của văn phòng chia sẻ trong đại dịch

Sự ưa chuộng không gian làm việc linh hoạt của khách thuê trong bối cảnh dịch bệnh sẽ tiếp tục thúc đẩy phân khúc văn phòng chia sẻ tăng trưởng trong năm 2021.

Giảm gánh nặng chi phí thuê văn phòng cho doanh nghiệp sau dịch

Khi nhiều doanh nghiệp hoạt động khó khăn, mô hình văn phòng chia sẻ được dự báo sẽ phát triển mạnh và trở thành phương án tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Từ bước ngoặt của Tân Hoàng Minh đến cuộc cách mạng mới trong bất động sản

Nhiều nhà phát triển bất động sản đang thay đổi hướng tiếp cận đối với những khách hàng trẻ tuổi.

Xu hướng dịch chuyển văn phòng cho thuê sau dịch

Trước nhu cầu văn phòng cho thuê đang thay đổi sau dịch bệnh, các chủ đầu tư bắt buộc phải thay đổi và thích ứng để phù hợp hơn với nhu cầu mới của khách hàng.

Diễn biến mới tại thị trường co-working space Hà Nội

Sự xuất hiện của Dreamplex Thái Hà với quy mô 3.400m2 sẽ đem đến nguồn cung lớn đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng đang lên tại thị trường Hà Nội. Nhưng đồng thời cũng làm cho cuộc cạnh tranh giữa các co-working space tại thủ đô thêm áp lực.

Cuộc chiến khốc liệt giữa mô hình co-working và văn phòng truyền thống

Mô hình co-working đang phát triển với tốc độ lây lan khá nhanh trên nhiều thành phố lớn của Việt Nam

IWG Thụy Sỹ ra mắt không gian làm việc chung SPACES tại Việt Nam

Với việc thổi vào không gian làm việc chung SPACES yếu tố cộng đồng và lối sống, tập đoàn đến từ Thuỵ Sỹ sẽ phải có những chiến lược dài hơi nếu muốn đặt mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam lớn mạnh như ở Philippines.

Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt Regus nhượng quyền tại Việt Nam

Chương trình mới cho phép các nhà khai thác nhượng quyền thương mại Việt Nam lần đầu tiên bước vào ngành công nghiệp không gian làm việc đang bùng nổ.

Không gian mở cho người khởi nghiệp

Với ưu thế về giá cả, sự linh hoạt và khả năng kích thích sáng tạo, không gian khởi nghiệp chung thường được những công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ hay sáng tạo lựa chọn làm nơi làm việc đầu tiên hay thậm chí là văn phòng lâu dài của họ.