Cushman & Wakefield Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Minh Anh - 08:55, 12/01/2022

TheLEADERCushman & Wakefield (C&W) vừa công bố bổ nhiệm bà Trang Bùi trở thành Tổng giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam từ ngày 11/1.

Cushman & Wakefield Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới
Bà Trang Bùi, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam

Với cương vị là tổng giám đốc, bà Trang Bùi sẽ chịu trách nhiệm điều hành và giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty, thúc đẩy những sáng kiến và chiến lược mới nhằm tăng trưởng phát triển kinh doanh cho văn phòng Việt Nam.

Bà Trang Bùi đã có hơn 16 năm làm việc tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bà từng là Giám đốc cấp cao thị trường của JLL Việt Nam trước khi gia nhập Cushman & Wakefield  đồng thời trước đó bà cũng giữ các vị trí cấp cao chủ chốt tại những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản toàn cầu.

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới với khoảng 50.000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng và 60 quốc gia. 

Năm 2020, công ty đạt doanh thu 7,8 tỷ USD từ các dịch vụ bất động sản cốt lõi bao gồm quản lý cơ sở vật chất và quản lý dự án, cho thuê thương mại, thị trường vốn, thẩm định giá và các dịch vụ khác.