Đả nữ Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho ô tô VinFast

Lam Giang - 21:02, 10/10/2019

TheLEADERVinFast nhìn nhận tài năng và phong cách cá nhân năng động, thời thượng của Ngô Thanh Vân, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ toàn cầu là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast.

Ngôi sao, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân được lựa chọn là đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast với kỳ vọng giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc VinFast cho biết: “Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng". 

VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu 1
Ngô Thanh Vân là một nghệ sĩ có phong cách năng động, thời thượng và cá tính.
VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu 2
Ngô Thanh Vân khoe dáng bên dàn xe VinFast sang trọng và đẳng cấp.
Đả nữ Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho ô tô VinFast 2
Sau khi định hình phong cáchcủa một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công vang dội qua hàng loạt các giải thưởng trong và ngoài nước. Trong khi đó, VinFast là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất ô tô thế giới.
VinFast chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu 3
Ngô Thanh Vân tham quan nhà máy sản xuất ô tô VinFast.
Đả nữ Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho ô tô VinFast 4
VinFast đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ trong một năm qua và và đang bán ra thị trường ba dòng ô tô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.
Đả nữ Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho ô tô VinFast 5
Ngô Thanh Vân hài lòng với buổi lái thử xe ô tô VinFast hôm nay.