Analytic
Hotline: 08887 08817

PVcomBank là ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất năm thứ ba liên tiếp

PVcomBank nhận 2 giải thưởng "ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất" và "ngân hàng có sản phẩm số hiệu quả dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" từ ABF.

IFC đầu tư vào trái phiếu xanh lam đầu tiên của Việt Nam do SeABank phát hành

IFC đăng ký mua 25 triệu USD trái phiếu xanh lam, giúp SeABank huy động thêm vốn cho các hoạt động kinh tế bền vững gắn với đại dương và nước (như nuôi trồng và khai thác thủy sản, cấp nước sạch...).

Kỳ vọng vào cuộc 'Đổi mới' lần thứ hai tại Việt Nam

Bối cảnh khó khăn của nền kinh tế sau đại dịch và suy thoái kinh tế toàn cầu đang đặt ra yêu cầu bức thiết cho việc đổi mới lần thứ hai, nếu Việt Nam muốn sớm hồi phục và phát triển bền vững trong tương lai.

Việt Nam nhận tài trợ 5 triệu USD thúc đẩy ngân hàng số

Dự án hỗ trợ kỹ thuật trị giá 5 triệu USD sẽ tạo ra các cơ hội đào tạo về công nghệ tài chính, các thông lệ tốt nhất về ngân hàng xanh.

Funding Societies huy động thêm 27 triệu USD, tăng cho vay DNVVN

Khoản đầu tư sẽ được Funding Societies sử dụng để phát triển các giải pháp tài chính sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp chưa tiếp cận được nguồn vốn phù hợp tại 5 thị trường là Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Startup Đông Nam Á khởi nghiệp bằng tiền tiết kiệm

Phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ Đông Nam Á khởi nghiệp từ tiền tiết kiệm hoặc hỗ trợ của gia đình và bạn bè, theo kết quả khảo sát mới nhất từ Funding Societies.

Khoảng trống tuần hoàn của doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ không sở hữu hệ sinh thái riêng hoàn chỉnh giúp triển khai các giải pháp kinh tế tuần hoàn, đòi hỏi phải có những hệ sinh thái dùng chung đóng vai trò hỗ trợ.

Thủ tướng đề nghị nới điều kiện cho vay và giảm thêm lãi suất

Thủ tướng đề nghị ngành ngân hàng thúc đẩy gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho lĩnh vực nhà ở xã hội, 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp gỗ và lâm sản; tiếp tục giảm mặt bằng lãi suất và tăng khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp.

SeABank sử dụng hiệu quả nguồn vốn từ DFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Là tổ chức tài chính đầu tiên tại Việt Nam được nhận khoản vay trị giá lên tới 200 triệu USD từ Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Hoa Kỳ (DFC), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã sử dụng hiệu quả nguồn vốn này để hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

DFC cấp khoản vay 300 triệu USD cho VPBank để thúc đẩy tài chính bền vững

Trước khoản vay được cấp bởi DFC, VPBank đã liên tiếp huy động thành công nhiều khoản vay tài chính bền vững quốc tế có quy mô lớn, với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ USD.