Analytic
Hotline: 08887 08817

Đề xuất thêm gói hỗ trợ 24.000 tỷ cho doanh nghiệp

Gói hỗ trợ mới về thuế, phí cho doanh nghiệp khó khăn vì Covid-19 được Bộ Tài chính đề xuất có quy mô khoảng 24.000 tỷ đồng.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số hiệu quả

Bộ Thông tin và truyền thông triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tiếp cận, ứng dụng được công nghệ số, tận dụng thời cơ vươn mình phát triển trong kỷ nguyên số.

IFC cấp khoản vay 100 triệu USD cho OCB

Dự kiến đến năm 2024, OCB sẽ tăng gấp đôi danh mục cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam

CEO Mastercard: Chuyển đổi số cho tất cả

Các tập đoàn lớn, các cơ quan Chính phủ cần chung tay hỗ trợ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ trong công tác chuyển đổi số để vượt qua khủng hoảng Covid-19.

Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu qua kênh thương mại điện tử Amazon

Chương trình Bệ phóng 90 ngày cùng Amazon được Bộ Kế hoạch và đầu tư và Amazon Global Selling Việt Nam phối hợp triển khai, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với thị trường quốc tế.

HDBank giảm lãi suất vay gói SWift SME còn từ 6,2%/năm

HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn trong năm mới.

Kể chuyện cho sản phẩm – mảnh ghép còn thiếu cho chiến lược thành công

Một chiến lược sản phẩm mới thành công không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, mà còn nằm ở ý nghĩa đằng sau sản phẩm đó.

Để doanh nghiệp vừa và nhỏ bước lên cao tốc EVFTA

Đội ngũ doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam đang tồn tại những khuyết điểm về năng lực, khó có thể tiếp cận những lợi thế mà các hiệp định tự do thương mại đem lại.

WB hỗ trợ 600 doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Ngân hàng Thế giới (WB) chính thức khởi động chương trình hỗ trợ 600 doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng các giải pháp công nghệ số giúp tăng năng suất, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Làm thế nào để 'đại bàng Việt' cất cánh?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng, để xây dựng khu vực kinh tế tư nhân lớn mạnh, họ cần một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, công bằng và đặc biệt là các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn.