Analytic
Hotline: 08887 08817

Để doanh nghiệp vừa và nhỏ bước lên cao tốc EVFTA

Đội ngũ doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam đang tồn tại những khuyết điểm về năng lực, khó có thể tiếp cận những lợi thế mà các hiệp định tự do thương mại đem lại.

HDBank giảm lãi suất vay gói SWift SME còn từ 6,2%/năm

HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn trong năm mới.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số hiệu quả

Bộ Thông tin và truyền thông triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tiếp cận, ứng dụng được công nghệ số, tận dụng thời cơ vươn mình phát triển trong kỷ nguyên số.

Làm thế nào để 'đại bàng Việt' cất cánh?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng, để xây dựng khu vực kinh tế tư nhân lớn mạnh, họ cần một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, công bằng và đặc biệt là các chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn.

CEO Mastercard: Chuyển đổi số cho tất cả

Các tập đoàn lớn, các cơ quan Chính phủ cần chung tay hỗ trợ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ trong công tác chuyển đổi số để vượt qua khủng hoảng Covid-19.

Cổng thông tin điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận chính sách

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) khuyến khích doanh nghiệp tích cực tham gia kiến nghị, đề xuất chính sách thông qua cổng thông tin điện tử hỗ trợ doanh nghiệp của VCCI.

Số doanh nghiệp tiếp cập được gói hỗ trợ Covid-19 từ Chính phủ tăng mạnh

Tỷ lệ doanh nghiệp nhận được hỗ trợ từ Chính phủ tăng mạnh 10% kể từ tháng 6. Trong đó, các doanh nghiệp lớn có tỷ lệ tiếp cận cao hơn hẳn so với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ai đang bị ‘bỏ lại phía sau’?

Các hộ kinh doanh và hợp tác xã không thể tiếp cận được với chính sách hỗ trợ của Chính phủ, trong khi khu vực này chiếm một phần không nhỏ trong nền kinh tế và đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề.

HDBank giảm lãi suất cho vay còn 6,2%/năm dành doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đồng hành cùng khách hàng, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn từ nay đến cuối năm 2020, HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay gói Swift SME 5.000 tỷ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm.

Chuyển đổi số ngành logistics đúng cách và hiệu quả

Logistics được ví như xương sống của nền kinh tế, với vai trò quan trọng trong hoạt động thương mại và đầu tư. Để tận dụng được tối đa lợi thế từ Hiệp định tự do thương mại Việt Nam – EU, doanh nghiệp logistics cần đẩy mạnh kiện toàn năng lực, minh bạch hóa hoạt động thông qua chuyển đổi số.