Analytic
Hotline: 08887 08817

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai kinh tế tuần hoàn tại TP.HCM

Sự hỗ trợ từ Chính phủ, các doanh nghiệp lớn và sự hợp tác, kết nối chặt chẽ là chìa khóa để các sáng kiến, dự án kinh tế tuần hoàn ở quy mô vừa và nhỏ có thể phát huy tác dụng, đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi tuần hoàn của đất nước.

Cơ hội phục hồi kinh tế Hà Nội ngày càng rõ nét

Chủ tịch TP. Hà Nội cho rằng càng về cuối năm 2021, cơ hội và triển vọng phục hồi kinh tế Hà Nội càng trở nên rõ nét.

Thị trường ô tô 'nóng rực', doanh nghiệp vay mua xe ngân hàng nào lợi nhất?

Thời gian qua, thị trường tiêu thụ xe hơi trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt tin tích cực từ thị trường như giảm 50% phí trước bạ, nhiều loại xe mới ra mắt và các chương trình ưu đãi hấp dẫn. VPBank là một trong những ngân hàng nhanh nhạy trong xu hướng này khi giảm lãi suất vay mua xe và thời gian phê duyệt khoản vay thấp nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây.

Bí quyết để doanh nghiệp vừa và nhỏ ‘hút’ được nhân tài

Việc thu hút được nhân tài để phục vụ cho chiến lược phát triển luôn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lộ trình nào giúp loại bỏ carbon trong chuỗi cung ứng?

Theo HSBC và BCG, chuỗi cung ứng không phát thải có thể đạt được theo bảy nguyên tắc chính.

Yếu tố quyết định phục hồi kinh tế hậu Covid-19

Trong giai đoạn phục hồi sau Covid-19, việc tạo điều kiện cho sự phát triển của một khu vực tư nhân năng động, đa dạng và năng suất cao được nhận định là một nhiệm vụ bắt buộc của Việt Nam khi các nguồn lực công trở nên khan hiếm.

Thêm giải pháp về nguồn vốn và thanh toán cho DNVVN

Funding Societies, nền tảng tài trợ vốn kỹ thuật số lớn nhất Đông Nam Á dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho biết đang sáp nhập với CardUp – giải pháp thanh toán khu vực, gia tăng lựa chọn thanh toán cho khách hàng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được đánh giá cao về trải nghiệm nhân viên

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tích cực bảo vệ quyền lợi của nhân viên hơn nữa, từ đó giảm nguy cơ mất đi những tài năng hàng đầu và bảo vệ sự phát triển của công ty.

DFC cấp khoản vay lên tới 200 triệu USD cho SeABank

Khoản vay này được SeABank dùng để hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khủng hoảng khí hậu.

Thêm cơ hội 25 triệu USD cho các nữ chủ doanh nghiệp

Khoản vay từ ADB cho TPBank sẽ hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chưa được tiếp cận dịch vụ tài chính.