Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ninh lên kế hoạch đón 10 triệu du khách năm 2021

Trong năm 2021, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức 88 sự kiện, hoạt động, chương trình kích cầu du lịch, được chia làm hai giai đoạn.

Sun Onsen Village 'chào sân' bằng đại sự kiện mang đậm văn hóa Nhật

Sự kiện ra mắt Sun Onsen Village - Limited Edition sẽ diễn ra tại Hạ Long ngày 23/1 hứa hẹn đem đến không gian nghệ thuật mang đậm văn hóa Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để giới tinh hoa miền Bắc tiếp cận thông tin hấp dẫn về dòng bất động sản siêu sang phiên bản giới hạn do Sun Group phát triển tại Quảng Ninh.

Du lịch Quảng Ninh kỳ vọng khởi sắc năm 2021

Từ ngày 1/1/2021, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục áp dụng chính sách miễn, giảm giá vé từ 50-100% tại các điểm tham quan, lưu trú vịnh Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Cơ hội của Quảng Ninh trong đường đua PCI

Sự cầu thị, thẳng thắn và dư địa cải cách còn nhiều được đánh giá là những yếu tố sẽ góp phần mang lại cơ hội lớn cho Quảng Ninh trong hành trình giữ vững ngôi vương PCI trong những năm tới đây.

Nhận diện động lực tăng trưởng mới cho Quảng Ninh

Dù đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong những năm vừa qua, song tỉnh Quảng Ninh xác định còn nhiều dư địa cần khai thác hiệu quả để giữ vững đà tăng trưởng trong trạng thái bình thường mới.

Du lịch Quảng Ninh tính kế kích cầu mùa thấp điểm

Tiếp tục đối mặt với mùa thấp điểm sau “cú đấm bồi” do hai đợt dịch Covid-19 gây nên, du lịch tỉnh Quảng Ninh đang quyết tâm thực hiện các giải pháp kích cầu nội địa với hình ảnh một điểm đến anh toàn, hấp dẫn và trách nhiệm.

Cần chuẩn bị bài bản để sẵn sàng đón du khách quốc tế trở lại

Bên cạnh nỗ lực gỡ khó cho ngành du lịch thông qua các phương án kích cầu nội địa sau hai đợt dịch Covid-19, các doanh nghiệp và chính quyền tỉnh Quảng Ninh cũng đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để khai thác thị trường khách quốc tế vốn là thế mạnh, khi dịch bệnh qua đi.

Lời giải cho hiệu quả đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước nhưng Quảng Ninh vẫn chưa phải là nơi "hốt bạc" của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 3 triệu khách du lịch trong quý IV/2020

Sau khi hai đợt sóng Covid-19 về cơ bản được kiểm soát ở Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết để thực hiện chuỗi chương trình kích cầu du lịch, chương trình văn hoá, thể thao du lịch, thương mại nhằm đẩy mạnh thu hút du khách cho những tháng cuối năm 2020.

Du lịch Quảng Ninh nỗ lực vượt khủng hoảng

Là một điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn cùng với các chương trình kích cầu sau dịch và nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp, Quảng Ninh luôn nằm trong nhóm điểm đến ưu tiên của du khách các tỉnh miền Bắc.