Tổng thống Cộng hòa Litva đến Hà Nội trên chuyên cơ Vietjet
Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và phu nhân tới Hà Nội tối 11/6 trên chuyến bay chuyên cơ Vietjet, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 - 12/6.
Không chỉ hút khách du lịch trong và ngoài nước, đường hoa Nguyễn Huệ còn gửi đến du khách những giá trị lịch sử, văn hóa và bản sắc của người dân TP. HCM và Nam bộ.
Tối 22/1 (tức 28 tết), đường hoa Nguyễn Huệ tết Canh Tý 2020 với chủ đề 'TP. HCM - Vững tin tiến bước' đã chính thức khai mạc, kéo dài đến ngày 28/1 (mùng 4 tết). Đường hoa được thiết kế dài khoảng 700m với hàng ngàn bông hoa đủ sắc màu và nhiều hoạt cảnh sinh động.
Chủ đạo của đường hoa Canh Tý năm nay là linh vật chuột bố cao 3m chỉ huy đội nhạc công gồm chuột mẹ cao 2,5m và bảy chuột con đàn hát xung quanh.
Đường hoa sẽ mở cửa phục vụ người dân và du khách tham quan, thưởng ngoạn từ 20h ngày 22-1 đến 21h ngày 28-1 (28 đến mùng 4 tết).
Được ra đời từ tết Giáp Thân năm 2004, mỗi năm 1 chủ đề khác nhau. Đường hoa Nguyễn Huệ gửi đến du khách những giá trị lịch sử, văn hóa và bản sắc của người dân Nam bộ nói chung và TP. HCM nói riêng.
Đường hoa Nguyễn Huệ được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật công cộng giúp quảng bá hình ảnh TP. HCM phát triển năng động, giàu sức sống, giúp ngành du lịch, dịch vụ phát triển và tăng nguồn thu cho thành phố.
Trải qua 16 năm, giờ đây đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách trong và ngoài nước mỗi độ Xuân về. Điển hình như năm Kỷ Hợi 2019 sau 7 ngày diễn ra,đường hoa Nguyễn Huệ đã đón hơn 1 triệu lượt khách quan tham, thưởng lãm.
Thống kê từ Sở Du lịch TP. HCM, năm 2019 thành phố đón trên 8,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 13% so với cùng kỳ. Khách du lịch nội địa đến đạt 32,77 triệu lượt, tăng 13% so với năm 2018. Tổng thu ngành du lịch đạt 140.017 tỷ đồng, tăng 10,15% so với năm 2018.
Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và phu nhân tới Hà Nội tối 11/6 trên chuyến bay chuyên cơ Vietjet, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 - 12/6.
Tôi đã có hai chuyến đi dọc ven biển Việt Nam. Một khi còn là cậu bé mười tuổi và một khi đã là doanh nhân, nhà đầu tư và lữ khách của chính cuộc đời mình.
Courtyard by Marriott Danang Han River là khách sạn cao nhất tại trung tâm Đà Nẵng bắt đầu đón khách từ cuối tháng 5.
Căn hộ hạng sang M Landmark Residences ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng có tầm nhìn bao trọn thành phố biển xinh đẹp.
Những màn pháo hoa ấn tượng, lung linh sắc màu được chiêm ngưỡng tại tầng 45 toà nhà M Landmark Residences với góc nhìn mới lạ.
Công ty CP Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Trung Nam Cà Ná - thành viên của Trungnam Group - đã trở thành chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Cà Ná – giai đoạn 1.
Thay vào đó, Gelex chọn đồng hành cùng Viglacera theo lộ trình thoái vốn Nhà nước, tái cấu trúc doanh nghiệp.
Ông Đinh Quang Huy vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) kể từ ngày 11/6.
Từ nay, tài sản số tại Việt Nam sẽ được quản lý việc tạo lập, phát hành, lưu ký, kèm theo quy định điều kiện kinh doanh đối với dịch vụ tài sản mã hoá.
Thị trường chung cư Hà Nội đón làn sóng nguồn cung mới với giá bán cao, khiến nhiều chủ đầu tư đối mặt áp lực lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm.
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua với nhiều điểm mới như bỏ ưu đãi thuế với các công ty con, doanh nghiệp liên kết.
“100 chuyện nghề” không chỉ là một tuyển tập kỷ niệm 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925–21/6/2025), mà còn là nơi lưu giữ ký ức và tiếp nối ngọn lửa nghề báo.