FE Credit hợp tác cùng JCB cho ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam

Lam Giang - 11:08, 01/07/2022

TheLEADERCông ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) và Công ty TNHH JCB International, là thành viên Công ty TNHH JCB – thương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất tại Nhật Bản thông báo ra mắt thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ – hay còn được gọi là thẻ tín dụng FE Credit “Lo gì”.

Hiện nay, trong khi tỷ lệ sử dụng thẻ tại các nước lân cận như Singapore là 48.9%, Thái Lan là 21,31%, Malaysia là 9,8% thì tỷ lệ này chỉ dừng ở mức 4,12% tại Việt Nam. Với mong muốn thúc đẩy các giải pháp thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, FE Credit và JCB vui mừng giới thiệu một sản phẩm thẻ tín dụng mới – thẻ tín dụng FE Credit Lo gì, với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, đặc biệt hướng đến những đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam. 

FE Credit hợp tác cùng JCB cho ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam
Thẻ tín dụng LOGÌ của FE Credit

Chúng tôi tin rằng thẻ tín dụng FE Credit Lo gì là một sản phẩm dễ hiểu, dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt đối với phân khúc thị trường mục tiêu của chúng tôi. Với thẻ tín dụng FE Credit Lo gì, khách hàng sẽ chẳng còn lo gì nữa, vì thẻ sẽ giúp giảm bớt nỗi lo về các khoản chi tiêu hàng ngày. Một số tính năng vượt trội phải kể đến của sản phẩm mới này như:

Chi tiêu trước, thanh toán lại sau: chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm tại mạng lưới các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ, thanh toán trực tuyến bao gồm mua hàng online, trả hoá đơn điện nước, nạp tiền điện thoại…và thanh toán lại cho FE Credit sau từ 15 đến 45 ngày.

Không lãi suất trọn đời: khách hàng được miễn lãi hoàn toàn cho tất cả các chi tiêu qua thẻ

Không phí duy trì thẻ trọn đời: khách hàng được miễn hoàn toàn phí cấp và phí duy trì thẻ trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Với thẻ FE Credit Lo gì, chủ thẻ có thể tiết kiệm lên đến 1 triệu đồng trong suốt 4 năm sử dụng thẻ.

Biểu phí rõ ràng, dễ hiểu: miễn các loại phí trọn đời nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu trước ngày đến hạn thanh toán. Chủ thẻ sẽ đóng phí quản lý dư nợ 198.000 đồng nếu chỉ thanh toán lại một phần số tiền đã chi tiêu. Chủ thẻ sẽ đóng phí chậm thanh toán 165.000 đồng nếu thanh toán trễ hạn hoặc hoặc thanh toán ít hơn số tiền thanh toán tối thiểu sau Ngày hạn chót thanh toán

Chi tiêu đến 12 triệu, thanh toán lại dần chỉ từ 600.000 đồng/ tháng: chủ thẻ thanh toán cố định 600.000 đồng/ tháng (khoảng 20.000 đồng/ ngày) nếu dùng thẻ chi tiêu từ 600.000 đồng trở lên, thậm chí chi tiêu đến 12 triệu đồng, cũng chỉ cần thanh toán lại dần 600.000 đồng/tháng. Nếu chi tiêu dưới 600.000 đồng, chủ thẻ chỉ cần thanh toán lại đúng khoản tiền đã chi tiêu.