FLC lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018

Lam Giang - 09:00, 28/05/2018

TheLEADERTháng 5 này, FLC đã được ghi nhận tại 2 giải thưởng quốc tế gồm top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) và Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

Ngày 25/5, Lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 đã được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Tại đó, Tập đoàn FLC đã được ghi nhận là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018).

Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai của Tập đoàn FLC trong tháng 5 năm nay, sau Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2018).

Theo thông tin từ ban tổ chức, những doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục “BCI Asia Top 10 Developers 2018” là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm qua và có những nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển bền vững.

FLC nằm trong top 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018
Tập đoàn FLC nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2018 - Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, năm 2018, Tập đoàn FLC tiếp tục hoàn thiện và triển khai mở rộng hệ thống dự án quy mô trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt là những quần thể nghỉ dưỡng lớn như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long...

Năm 2018 là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn FLC giành được giải thưởng này.

Trước đó, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, ngày 3 và 4/5/2018 vừa qua tại Bangkok – Thái Lan, quần thể nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort cũng chiến thắng 4 giải thuộc khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

4 giải thưởng này bao gồm: “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục thiết kế và xây dựng khách sạn mới với FLC Grand Hotel Halong”; “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục kiến trúc giải trí với dự án FLC Hạ Long”; “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục kiến trúc khách sạn với FLC Grand Hotel Halong”; và “Giải thưởng 5 sao cho hạng mục giải pháp phát triển giải trí với dự án FLC Hạ Long".

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort nằm trên đồi cao tại khu vực phường Hồng Hà (TP. Hạ Long, Quảng Ninh), tầm nhìn trọn vẹn xuống di sản Vịnh Hạ Long. Với điểm nhấn là sân golf 18 hố dạng links được thiết kế bởi Schmidt Curley và hơn 30 dịch vụ đẳng cấp như Trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao, hệ thống biệt thự, nhà hàng Á – Âu, quán bar, club house... 

FLC nằm trong top 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 1
Phối cảnh quần thể FLC Hạ Long

FLC Hạ Long là một trong những công trình nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu hệ tiện ích đồng bộ bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện nay.

Với giải thưởng về kiến trúc, khách sạn FLC Grand Hotel Halong được đánh giá cao với phong cách thiết kế tân cổ điển, được thiết kế bởi S-Design, công ty thiết kế hàng đầu của Tây Ban Nha, FLC Grand Hotel Halong có quy mô gần 600 phòng, tầm nhìn panorama, đặc biệt với phòng Tổng thống và khu Skybar duy nhất tại Hạ Long. 

Bên cạnh đó, khu Grand Villa Halong với 3 phân khu biệt thự, nổi bật với phân khu Royal Park mang dấu ấn thượng lưu hội tụ những tiêu chuẩn vàng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tổng hòa những đường nét kiến trúc quý tộc hòa quyện với tông màu tươi sáng nhẹ nhàng của nội thất cao cấp, mang đậm phong cách Địa Trung Hải.

Năm 2017, Tập đoàn FLC đã đưa 2.800 căn hộ khách sạn, 1.800 biệt thự và nhà phố, 2.000 căn hộ thương mại ra thị trường. 

Trong năm 2018, hàng loạt dự án lớn sẽ được Tập đoàn tiếp tục mở rộng xây dựng, hoàn thiện, đưa vào khai thác như quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, khu đô thị FLC Lux City Sầm Sơn, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn, khách sạn Coastal Hill, quần thể FLC Quảng Bình, quần thể FLC Quảng Ngãi, FLC Sea Tower Quy Nhơn…

BCI Asia Adwards: Được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, BCI Asia Adwards là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. 

Asia Pacific Property Awards: Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng Bất động sản quốc tế lâu đời nhằm tôn vinh những thành tựu xuất chúng của doanh nghiệp BĐS, các nhà phát triển hàng đầu trong khu vực cũng như các công ty kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây cũng được xem là giải thưởng lớn danh giá và uy tín nhất nhằm vinh danh nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp BĐS trong khu vực.