Tiêu điểm
Gần 3.500 xe Hyundai được bán ra trong tháng 1/2023
Khi qua thời gian nghỉ Tết, thị trường được ổn định trở lại sẽ mang kì vọng vào mức doanh số tăng trưởng cao hơn trong các tháng kinh doanh tiếp theo.
TC Group (Tập đoàn Thành Công) vừa thông báo kết quả bán hàng tháng 1/2023. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng đầu năm đạt 3.496 xe.
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất trong tháng với 1.024 xe đến tay khách hàng. Dòng xe này nằm trong phân khúc sedan hạng B có 4 phiên bản với giá bán dao động từ 426 triệu đến 542 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Kia Soluto, Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz.
Hyundai Grand i10 theo sau với số bán ở mức 632 xe. Hyundai Creta đứng ở vị trí thứ 3 với doanh số đạt 585 xe.
Xếp ở vị trí tiếp theo về doanh số trong tháng 1 gồm Hyundai Santa Fe với doanh số 323 xe, Hyundai Tucson với 225 xe, Hyundai Elantra với 213 xe và Hyundai Stargazer với doanh số 182 xe. Các mẫu xe thương mại Hyundai đạt doanh số 312 xe bán ra trong tháng.
Đại diện TC Group cho biết tháng 1 năm 2023 là thời điểm dịp Tết nguyên đán đến sớm, gây nên tâm lí hạn chế mua sắm với khách hàng, dẫn đến doanh số của Hyundai nói riêng cũng như toàn thị trường nói chung suy giảm. Khi qua thời gian nghỉ Tết, thị trường được ổn định trở lại sẽ mang kì vọng vào mức doanh số tăng trưởng cao hơn trong các tháng kinh doanh tiếp theo.
Thành Công bán gần 81.600 xe Hyundai trong năm 2022
Thành Công bán gần 81.600 xe Hyundai trong năm 2022
Trong số các mẫu xe mà TC Group bán ra, Hyundai Accent là mẫu bán chạy nhất trong năm 2022 với tổng số 22.645 xe.
Hơn 7.500 xe Hyundai được bán ra trong tháng 11
Tính chung 11 tháng đầu năm nay, Tập đoàn Thành Công đã bán 72.037 xe mang thương hiệu Hyundai đến tay khách hàng.
TC Group và Hyundai Motor khánh thành Nhà máy Hyundai Thành Công số 2
Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 có tổng công suất thiết kế đạt 100.000 xe/năm, kết hợp với nhà máy số 1 sẽ đưa tổng công suất xe Hyundai xuất xưởng đạt mức 180.000 xe/năm.
TC Group bán gần 8.200 xe Hyundai trong tháng 10
Vượt qua Hyundai Accent, mẫu xe Hyundai Creta tiếp tục đà tăng trưởng với 1.979 xe bán ra, tăng 14,1% so với tháng 9, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai trong tháng 10.
Dự án công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch do Sun Group đầu tư có quy mô ra sao?
Ngày 19/12, UBND Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công Dự án Cải tạo, chỉnh trang và tái thiết công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch
Hà Nội khởi công trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, quy tụ loạt tập đoàn lớn
Sáng ngày 19/12/2025, Hà Nội đã khởi công dự án đầu tư xây dựng trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, một trong những dự án hạ tầng đô thị lớn nhất của Thủ đô trong nhiều thập kỷ.
Vingroup khởi công, khai trương 11 siêu dự án gần 1,7 triệu tỷ đồng
Các dự án nền tảng trong lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, năng lượng xanh và công nghiệp nặng, góp phần tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai cho Vingroup.
Thủ tướng đề nghị Việt Nam và Singapore hợp tác phát triển điện hạt nhân nhỏ
Bên cạnh phát triển điện hạt nhân nhỏ, Thủ tướng cũng mong muốn đưa quan hệ Việt Nam – Singapore trở thành hình mẫu tiêu biểu về đoàn kết, hợp tác và đối thoại trong khu vực.
Phát triển thị trường năng lượng: Cơ chế giá vẫn còn nhiều vấn đề
Thực tiễn cho thấy nhiều bất cập đang ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thị trường năng lượng, theo ý kiến một số chuyên gia.
Hai lãnh đạo cấp cao của S&P Global tham gia hội đồng quản trị FiinRatings
FiinRatings bổ nhiệm hai giám đốc cấp cao từ S&PGlobal tham gia vào hội đồng quản trị công ty nhiệm kỳ 2026 - 2030.
Phân bón Bình Điền tái bổ nhiệm ông Ngô Văn Đông làm tổng giám đốc
Hội đồng quản trị Công ty CP Phân bón Bình Điền quyết định bổ nhiệm lại ông Ngô Văn Đông giữ chức vụ tổng giám đốc.
[Hỏi đáp] Hộ kinh doanh khai thuế theo tháng, quý hay năm theo dự thảo nghị định mới?
Theo dự thảo nghị định của Bộ Tài chính công bố ngày 12/12/2025, hộ kinh doanh khai thuế GTGT theo tháng/quý, thuế TNCN khai theo quý (nếu tính trên doanh thu) hoặc theo năm (nếu tính trên lợi nhuận).
[Hỏi đáp] Tạm ngừng kinh doanh, hộ kinh doanh có phải kê khai thuế?
Khi tạm ngừng hoạt động, hộ kinh doanh vẫn phải thông báo đúng quy định quyết định nghĩa vụ kê khai thuế trong thời gian tạm ngừng.
SGO Group khởi công dự án nhà ở xã hội SGO We City Hạ Long
SGO We City Hạ Long tại tỉnh Quảng Ninh mở đầu cho hành trình phát triển các dự án nhà ở xã hội kiểu mẫu thế hệ mới của SGO Group.
Ecomobi kiến tạo hạ tầng thương mại xã hội toàn diện cho doanh nghiệp Việt
Ecomobi không chỉ là một nền tảng công nghệ, mà đang trở thành đơn vị tiên phong kiến tạo "hạ tầng thương mại xã hội" tại Việt Nam, một chiến lược dài hạn được xây trên ba trụ cột: đối tác, dữ liệu, con người.
TVS: Thị trường quản lý tài sản còn nhiều khoảng trống
Lãnh đạo Chứng khoán Thiên Việt (TVS) tin rằng, thị trường quản lý tài sản có nhiều tiềm năng, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu và khẩu vị đầu tư đa dạng.
.jpg)
.jpg)
.jpg)









![[Hỏi đáp] Hộ kinh doanh khai thuế theo tháng, quý hay năm theo dự thảo nghị định mới?](https://t.ex-cdn.com/theleader.vn/480w/files/content/2025/12/18/164220vha_5034-1641.jpg)
![[Hỏi đáp] Tạm ngừng kinh doanh, hộ kinh doanh có phải kê khai thuế?](https://t.ex-cdn.com/theleader.vn/480w/files/content/2025/12/18/163704vha_7531-1636.jpg)








































