Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD

Phạm Sơn - 11:34, 14/07/2022

TheLEADERGiải Golf VACD được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng.

Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD

Ngày 13/7 vừa qua, tại sân golf Long Biên đã diễn ra giải golf VACD, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) (14/7/2007 – 14/7/2022). Sự kiện được tổ chức với ý nghĩa tăng cường kết nối các hội viên VACD, đồng thời tạo cơ hội giao lưu với nhiều câu lạc bộ golf như câu lạc bộ Golf DNT; câu lạc bộ golf họ Đinh…

Trưởng ban tổ chức giải, đồng thời là một ứng viên tham gia giải golf là GS.TS Đinh Văn Hiến, Chủ tịch Công ty TNHH Cơ điện đo lường tự động hóa DKNEC. Ông Hiến cũng là nhà tài trợ lớn nhất của giải, với 4 gói phần mềm quản trị doanh nghiệp DMEs có tổng trị giá 3,6 tỷ đồng.

Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 1
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 2
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 3
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 4
Hình ảnh các tay golf tham gia giải golf VACD.
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 4
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 5
Ông Đinh Văn Hiến là Trưởng ban tổ chức giải golf VACD cũng tham gia tranh tài.

Trải qua một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, giải golf VACD đã tìm được những người đạt giải.

Sau khi tham gia thi đấu, các tay golf và doanh nhân tham dự lễ trao giải và tiệc tối tại nhà hàng sân golf Long Biên. Tại đây, TS. Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch VACD, Chủ tịch giải golf VACD đã có bài phát biểu giới thiệu về hành trình 15 năm vì một nền quản trị doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn.

Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 6
Giải golf kỷ niệm ngày thành lập VACD 7
Các tay golf, doanh nhân và lãnh đạo VACD tham gia lễ trao giải và tiệc tối.

Nhân dịp này, câu lạc bộ golf VACD chính thức được ra mắt, do ông Hiến làm chủ tịch. Câu lạc bộ Golf VACD hứa hẹn trở thành một sân chơi giao lưu, gắn kết tình cảm giữa các hội viên, bên cạnh những câu lạc bộ mang tính chuyên môn trực thuộc VACD là Câu lạc bộ giám đốc tài chính (CFO); Câu lạc bộ nhân sự (VNHR); Câu lạc bộ Giám đốc sales và Marketing (CSMO).