HD Mon bắt tay Indochina Capital phát triển dự án căn hộ Mon City

Hà Linh - 12:02, 26/10/2018

TheLEADERHai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic làm cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối giai đoạn tiếp theo của dự án chung cư cao cấp Mon City.

HD Mon bắt tay Indochina Capital phát triển dự án căn hộ Mon City
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc HD Mon Holdings và ông Michael Piro - Giám đốc điều hành Indochina Capital xem sa bàn dự án Mon City

Mon City giai đoạn 2 là một tổ hợp gồm 891 căn hộ cao cấp toạ lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu phức hợp đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2021. Ngoài cơ cấu căn hộ đa dạng như căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse, dự án còn có khối bán lẻ đẳng cấp quốc tế trải rộng bốn tầng lầu cùng bốn tầng hầm để xe.

Khu phức hợp nằm trong quần thể khu đô thị Mon City, trong đó giai đoạn 1 đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, bao gồm gần 900 căn hộ và khu nhà ở liền kề.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Holdings, cho biết Mon City giai đoạn 2 sẽ đánh dấu một bước ngoặt khi tập đoàn HD Mon mang lại một cách nhìn mới về tiêu chuẩn và chất lượng sống, cũng như đem đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho cư dân và các nhà đầu tư.

Ông Tuấn đặt niềm tin vào sự hợp tác của Indochina Capital vì đây là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định quyết tâm và cam kết của tập đoàn trong việc phát triển những dự án mang tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng và sự cải tiến vượt bậc.

Thông qua công ty con Indochina Land, Indochina Capital đã phát triển những dự án bất động sản cao cấp như khu nghỉ dưỡng The Nam Hải Hội An, Six Senses Côn Đảo, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam và Indochina Riverside Towers.

Indochina Capital là đơn vị đi tiên phong trong phát triển bất động sản cao cấp tại phía Tây Hà Nội và đã gặt hái được thành công với toà nhà Indochina Plaza Hà Nội.

Ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital khẳng định: “Nhận thấy tiềm năng của dự án cao cấp này, chúng tôi đã cùng HD Mon lựa chọn những đối tác quốc tế nổi tiếng để hỗ trợ thiết kế nội thất và cảnh quan. Điều này rất hiếm thấy ở những dự án bất động sản gần đây tại Hà Nội." 

"Việc quy tụ các tên tuổi lớn đã nói lên niềm tin của chúng tôi vào công trình này, Mon City sẽ trở thành một dự án bất động sản hàng đầu cho khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trải nghiệm đẳng cấp quốc tế tại khu vực Mỹ Đình”, ông Michael Piro nhấn mạnh.

Ngoài Mon City giai đoạn 2, HD Mon Holdings đang triển khai đầu tư các dự án như Mon Centre, Mon Bay và dự án tổ hợp sân golf, khách sạn 5 sao với quy mô lớn ở Vân Đồn, Quảng Ninh.