Hòa Bình cùng 2 tập đoàn Nhật Bản lập công ty kinh doanh nội thất tại Việt Nam

Lam Giang - 17:11, 10/10/2018

TheLEADERCông ty liên doanh mới mang tên Onwa Tech, chuyên phát triển các dự án về nội thất chất lượng cao, mang tính sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

Hòa Bình cùng 2 tập đoàn Nhật Bản lập công ty kinh doanh nội thất tại Việt Nam
Buổi ký kết của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Tập đoàn Nohara và Tập đoàn Okuju (Nhật Bản)

Ngày 8/10, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng hai tập đoàn Nhật Bản là Nohara và Okuju đã ký kết hợp đồng thành lập liên doanh mới mang tên Onwa Tech chuyên phát triển các dự án về nội thất chất lượng cao, mang tính sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

Tại lễ ký kết, phía Nhật Bản đánh giá cao triển vọng của công ty liên doanh sắp tới tại thị trường Việt Nam và sự cải tiến của đội ngũ thi công Hòa Bình, hứa hẹn sẽ tăng cường công tác đào tạo và tận dụng nguồn nhân lực Việt đã được đào tạo tay nghề tại Nhật Bản.

Được biết, để đi đến hợp tác này, ba bên đã có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về hoạt động và năng lực của nhau, đây cũng là cơ hội để Hòa Bình tập trung phát triển mảng hoàn thiện xây dựng – nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng và phong cách quản lý của Nhật Bản, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Nohara là tập đoàn xây dựng tại Nhật Bản có tuổi đời trên 400 năm, chuyên kinh doanh, cung cấp vật liệu, thiết kế nội thất cao cấp, hoạt động rộng khắp toàn cầu. 

Tập đoàn Ojuku được thành lập từ năm 1983, đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực thi công trang trí nội thất.

Hiện tại, các bên đang gấp rút tiến hành các thủ tục pháp lý để nhanh chóng đi vào hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam.