Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiki đang gọi vốn 100 triệu USD từ nhóm đầu tư Hàn Quốc

Số tiền trong vòng gọi vốn này có thể tăng lên 150 triệu USD nếu Tiki đạt được một số KPI nhất định theo yêu cầu của các nhà đầu tư.

Công ty bất động sản muốn huy động 6.000 tỷ đồng trái phiếu

NewCo, một công ty bất động sản có vốn điều lệ 1.574 tỷ đồng đã lên kế hoạch huy động 6.000 tỷ đồng qua hình thức trái phiếu doanh nghiệp với tài sản bảo đảm chính là siêu dự án Grand World tại Phú Quốc.

VietABank tăng lãi suất lên 9,1% để đạt mục tiêu huy động gần 50 nghìn tỷ đồng

Dù đặt mục tiêu tăng trưởng huy động tiền gửi lên đến 15% đạt gần 50 nghìn tỷ đồng nhưng cho vay khách hàng của VietABank dự kiến chỉ tăng trưởng 6% trong năm nay.

Ngân hàng Đài Loan thu xếp khoản vay 55 triệu USD cho SSI

Công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam gần đây đẩy mạnh huy động vốn từ các ngân hàng nước ngoài như SinoPac (Đài Loan, Trung Quốc) và các chi nhánh ngân hàng Woori và Shinhan tại Việt Nam.

Nhà đầu tư Hàn Quốc rót 50 triệu USD vào công ty Tài chính Hoàng Huy

Shinhan Investment và 2 công ty đầu tư khác sẽ rót 50 triệu USD để Hoàn Huy đầu tư cho hai dự án bất động sản là HH3, HH4 Đồng Quốc Bình và Hoang Huy Riverside tại TP. Hải Phòng

Ngân hàng kiểm soát cho vay, bất động sản xoay sở tìm vốn

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang tìm cách giảm lệ thuộc vào ngân hàng bằng cách niêm yết hoặc phát hành cổ phiếu tăng vốn.

Lợi nhuận trước thuế của BIDV đạt 8.800 tỷ đồng

Thông tin được đưa ra tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2018 của BIDV.

Giám đốc NHNN chi nhánh Đồng Nai nói về quỹ tín dụng nhân dân Thái Bình

Ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Nai trả lời các vấn đề xung quanh việc Giám đốc Quỹ Tín dụng Nhân dân Thái Bình bỏ trốn.

Khởi tố vụ án giám đốc quỹ tín dụng nhân dân Thái Bình ở Đồng Nai bỏ trốn

Ngân hàng Nhà nước vừa cung cấp thông tin về việc Giám đốc Qũy tín dụng nhân dân (QTDND) Thái Bình ở tỉnh Đồng Nai bỏ trốn.

Các ngân hàng chỉ kỳ vọng tăng trưởng tín dụng 17% trong năm 2017

Kết quả điều tra xu hướng kinh doanh của các tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, thống kê của NHNN tiến hành vào tháng 9/2017.