SHB ra mắt giải pháp tài trợ linh hoạt cho ngành gạo
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo.
Thương hiệu Hàn Quốc mới ra mắt dòng xe sedan hạng trung trong bối cảnh doanh số bán hàng tại Trung Quốc sụt giảm.
Hyundai Motor vừa giới thiệu chiếc sedan hạng trung nằm trong dòng nhãn hiệu cao cấp Genesis vào thứ Sáu (2/9), nhắm đến những chuyên gia trẻ tuổi từ 30 đến 40 tuổi, những người thường chọn Mercedes-Benz và BMW.
Nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo ra mắt G70, với kỳ vọng mô hình mới sẽ thúc đẩy phục hồi và tăng trưởng sau khi doanh số bán hàng tại Trung Quốc và các nơi khác trên thế giới sụt giảm.
Ông Joo Byung-chul, giám đốc thiết kế của công ty, nói rằng ông đã cố gắng đưa sự năng động vào thiết kế của chiếc xe.
Tuy nhiên, công ty đã ngăn cản các nhà báo chụp ảnh chiếc xe tỏng buổi họp báo, và sẽ giữ bí mật hình ảnh chiếc xe cho đến khi nó chính thức ra mắt vào ngày 15/9. Nhà sản xuất sẽ bắt đầu mở bán sản phẩm tại Hàn Quốc vào cùng ngày ra mắt. Tại các thị trường nước ngoài, hãng sẽ bắt đầu bán ở Mỹ vào đầu năm tới, và sau đó mở rộng dần sang các khu vực khác.
Ông Koo Za-yong, phó chủ tịch Hyundai, cho biết công ty muốn thu hút các chuyên gia, doanh nhân trẻ ở độ tuổi 30 và 40, những người trước đây có xu hướng thích mẫu xe dòng C-class của Mercedes-Benz và BMW 3 series . "Chúng tôi muốn giành được khách hàng trẻ tuổi từ các đối thủ Đức", ông nói.
G70 ra mắt khi Hyundai đang phải đối phó với tình trạng sụt giảm doanh số bán hàng trong và ngoài nước. Công ty cho biết doanh số bán hàng đã giảm 6% xuống còn 336.000 xe trong tháng 8 so với cùng kỳ năm trước. Trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, doanh số của hãng đã giảm 7,2% xuống còn 2,86 triệu đơn vị.
Doanh số bán hàng nội địa của công ty đã tăng 29,6% lên 54,000 chiếc trong tháng 8 so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, doanh số bán hàng ở nước ngoài đã giảm 10,8% xuống còn 282,000 chiếc cùng kỳ, chủ yếu là do doanh số bán hàng tại Trung Quốc giảm do các thương hiệu Hàn Quốc bị ảnh hưởng kể từ khi hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ ở nước này khởi động.
Cổ phiếu của Hyundai tăng 1,78% lên 143,000 won hôm thứ Sáu (2/9).
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo.
Chưa đầy hai tuần để một chiếc thẻ Visa mang dấu ấn lịch sử dân tộc được hiện thực hóa từ ý tưởng đến tay người dùng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tạo nên một kỳ tích ấn tượng trong ngành ngân hàng về sự sáng tạo, linh hoạt và công tác vận hành trong lĩnh vực này.
VinFast hôm nay ra mắt dòng xe điện chở hàng cỡ nhỏ EC Van, hướng đến cuộc cách mạng xanh trong vận tải hàng hóa. Với tải trọng trên 600 kg cùng kích cỡ gọn gàng, khả năng vận hành linh hoạt, VinFast EC Van là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận chuyển hàng quãng ngắn của các đơn vị kinh doanh, đồng thời là phương tiện sinh kế phù hợp cho kinh tế hộ gia đình.
Tại CX Leader Summit 2025, hơn 300 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người làm chuyên môn về trải nghiệm khách hàng sẽ bàn về cách thức xây dựng thương hiệu khác biệt.
Trước ngưỡng cửa kỷ nguyên vươn mình của nền kinh tế, mảnh đất Triển lãm Giảng Võ xưa đang chuẩn bị viết tiếp câu chuyện mới - nơi một biểu tượng phồn thịnh sẽ ra đời để người Hà Nội có thể vừa hoài niệm quá khứ, vừa chạm đến tương lai.
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo.
Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tăng vốn điều lệ thêm 7.500 tỷ đồng dưới hình thức phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.
Giá vàng hôm nay 14/5 giữ nguyên đối với cả vàng miếng và vàng nhẫn SJC, sau khi tăng tới 1,5 triệu đồng mỗi lượng trong phiên hôm qua, đi trước đà tăng của thị trường quốc tế.
Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây dự án Thanh Xuan Valley, Valley Town là phân khu thương mại duy nhất được BIM Land giới thiệu với số lượng giới hạn chỉ 81 căn biệt thự phố mang phong cách Địa Trung Hải, kết hợp giữa không gian sống, nghỉ dưỡng và khai thác kinh doanh.
Chính phủ đặt mục tiêu khởi công tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng dài 403km vào tháng 12/2025 với tổng vốn đầu tư hơn 194.000 tỷ đồng, kỳ vọng thúc đẩy vận tải và phát triển đô thị.
Áp lực nợ xấu cùng chi phí gia tăng khiến lợi nhuận trước thuế quý I/2025 của OCB chỉ đạt xấp xỉ 900 tỷ đồng, giảm hơn 300 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái.
Nghị quyết 68, với nguyên tắc 'không hình sự hóa các quan hệ kinh tế, dân sự', sẽ là chỗ dựa vững chắc, góp phần xóa bỏ những lo ngại kéo dài của cộng đồng doanh nhân.