KDI Holdings bắt tay Masterise Homes phát triển căn hộ Flex Home

Minh Anh - 11:19, 02/04/2024

TheLEADERKDI Holdings và Masterise Homes vừa ký kết đồng hành thương hiệu phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang.

KDI Holdings bắt tay Masterise Homes phát triển căn hộ Flex Home
Sự hợp lực của hai thương hiệu lớn được kỳ vọng sẽ tạo sức hút mới cho dự án Libera Nha Trang. Ảnh: KDI

Tham vọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu khu vực, KDI Holdings đã lựa chọn Masterise Homes để cùng hợp lực phát triển khu phức hợp Libera Nha Trang. 

Theo ông Kiều Hữu Dũng, Chủ tịch KDI Holdings - chủ đầu tư dự án, tập đoàn không ngừng sáng tạo và đổi mới để tạo ra các sản phẩm có giá trị tốt cho khách hàng, nhằm mục tiêu phát triển bền vững. 

Sự hợp tác với Masterise Homes là một minh chứng tiếp theo của KDI Holdings nhằm khẳng định uy tín, tâm huyết, cam kết của tập đoàn đối với các đối tác, khách hàng. 

Bà Shirley Ng, Phó giám đốc khối kinh doanh của Masterise Homes, cho biết bằng kinh nghiệm nhiều năm phát triển những dòng sản phẩm cao cấp, Masterise Homes sẽ tư vấn phát triển dự án căn hộ biển Flex Home phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Libera Nha Trang là đô thị biển duy nhất sở hữu bãi biển riêng, toạ lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để tận hưởng tiện ích và dịch vụ của thành phố du lịch biển lâu đời, nhưng cũng đủ xa để trải nghiệm sống phong cách nghỉ dưỡng đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng.

Libera Nha Trang có tổng diện tích đất 44ha, trong đó giai đoạn I đã có ba hạng mục đưa vào sử dụng là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Grand Melia, khu nhà phố thương mại và Nhà hát Đó. Hai toà tháp căn hộ đã xây dựng xong phần thô và đang hoàn thiện nội thất.

Đại diện KDI Holdings cho biết việc hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, cùng nhau tận dụng lợi thế sẵn có sẽ góp phần phát triển hơn nữa ngành bất động sản tại Nha Trang đúng với tiềm năng, giúp Nha Trang thăng hạng điểm đến trên bản đồ du lịch quốc tế trong thời gian tới.

Bà Shirley tin tưởng, dự án căn hộ biển Flex Home thuộc Libera Nha Trang không chỉ tạo nên cú hích cho ngành du lịch Nha Trang mà còn giúp khơi thông dòng chảy bất động sản, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá trong năm 2024.

KDI Holdings và Masterise Homes đồng hành phát triển căn hộ Flex Home
Phối cảnh đô thị biển Libera Nha Trang