KIDO đang đẩy mạnh ngành hàng bánh tươi sau khi hoàn thành xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động Nhà máy bánh kẹo KIDO’s Bakery với diện tích 12.735m², công suất hoạt động lên đến 19.044 tấn/năm đặt tại TP. HCM.
Chiến lược cao cấp hóa sản phẩm giúp lợi nhuận KIDO hồi sinh mạnh mẽ, đặc biệt là trong ngành lạnh.
Việc Mixue khơi mào "cuộc chiến về giá" gần đây có thể làm méo mó đi bộ mặt của thị trường F&B Việt Nam trong tương lai, thậm chí là đẩy các doanh nghiệp cùng ngành vào thế kinh doanh phải hi sinh lợi nhuận
Đồ uống trà sữa đang thu hút giới trẻ tại các thành phố lớn và làm ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của các sản phẩm tiêu dùng khác, trong đó có kem.
Lợi nhuận của Kido đã giảm mạnh trong năm qua do mảng kinh doanh chính là kem và sữa chua kém thuận lợi.
Giá dầu ăn trên thị trường sụt giảm dẫn đến gia tăng cạnh tranh giữa các công ty trong ngành và khiến doanh thu chung của KIDO trong quý 2 giảm 20,8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Doanh thu bán hàng thấp hơn từ mảng kem và sữa chua cùng với việc đầu tư mở rộng thị trường và đội ngũ bán hàng của ngành dầu ăn đã dẫn đến lợi nhuận quý 3 của tập đoàn KIDO bị sụt giảm nghiêm trọng.