Khai trương chi nhánh mới, HDBank đạt 240 điểm giao dịch trên toàn quốc

Trung Tĩnh - 10:08, 25/11/2017

TheLEADERHDBank Tiền Giang đi vào hoạt động nhằm phủ sóng mạng lưới HDBank tại vùng Tây Nam bộ, đưa mạng lưới HDBank đạt 240 điểm trên toàn quốc.

Khai trương chi nhánh mới, HDBank đạt 240 điểm giao dịch trên toàn quốc
Nhân dịp khai trương, HDBank trao tặng hai căn nhà tình thương cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: B.M

Ngày 24/11, HDBank Tiền Giang khai trương tại số 95- 95A đường Ấp Bắc, Phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và giao dịch. Nhân dịp khai trương, HDBank Tiền Giang đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Nhân dịp này, HDBank đã trao tặng hai căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

HDBank Tiền Giang với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sựtiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. HDBank Tiền Giang hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 240 điểm giao dịch ngân hàng, 9.100 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước.

Trước đó, HDBank đã có mặt và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh của vùng Tây Nam bộ như Cần Thơ, An Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng Sóc Trăng, Vĩnh Long. Theo đó, HDBank đã cung cấp các sản phẩm dịch vụ, các gói tín dụng phục vụ cho nông nghiệp nông thôn. Đây là thế mạnh phát triển tại địa phương như gói tài trợ nhà phân phối thức ăn chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, tài trợ cho vay xây dựng chuồng trại, tài trợ xuất khẩu gạo, điều, mặt hàng nông sản...