Khu đô thị Dragon City được bầu chọn là không gian sống chuẩn mực

Hà Linh - 13:57, 28/03/2018

TheLEADERNgày 28/3/2018, Khu đô thị Dragon City, Nam Sài Gòn được vinh danh trong “Top không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017”.

Khu đô thị Dragon City được bầu chọn là không gian sống chuẩn mực
Ông Vũ Hoài Nam (giữa) tại lễ trao giải

Các dự án do độc giả báo Đầu tư bầu chọn dựa trên 5 tiêu chí: ngôn ngữ thiết kế; hệ thống tiện ích; thân thiện với môi trường; mối quan hệ với cư dân, khách hàng; chuẩn mực pháp lý; truyền thông minh bạch.

Không chỉ được đánh giá cao ở cả 5 tiêu chí trên, Khu đô thị Dragon City nhiều năm liền còn là dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam do có nhiều ưu thế nổi trội như hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, dịch vụ hậu mãi, quản lý chuyên nghiệp, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai và uy tín của chủ đầu tư.

Từ một vùng đất gần như bị lãng quên ở Nam Sài Gòn, Phú Long đã kiến tạo Dragon City trở thành khu đô thị đáng sống với những dãy nhà phố, biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt; những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng, toà cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí quốc tế cao.

Tại Dragon City, mỗi dự án đều mang thông điệp về giá trị của những công trình hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường và những dòng sản phẩm có chất lượng cao thật sự, được thiết kế xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về nơi sống, làm việc, nghỉ dưỡng với giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Một nét riêng nữa đã được Phú Long xây dựng nhiều năm qua ở Dragon City là các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên và bài bản như: Đại lễ Vu Lan báo hiếu vào mỗi dịp rằm tháng 7, đêm Trung thu rộn rã vào rằm tháng 8… không chỉ là sân chơi nhằm gắn kết các cư dân mà còn là dịp để giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt đến với cộng đồng đa quốc gia tại đây, xây dựng nên một cộng đồng nhân văn, dân trí quốc tế cao ở Dragon City.

Ông Vũ Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sẻ “Giải thưởng này góp phần khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và hướng đi đúng đắn của Phú Long trên thị trường Bất động sản thời gian qua. Năm 2018, Phú Long sẽ mở rộng quỹ đất, tiếp tục triển khai xây dựng, phát triển các công trình mới tại Nam Sài Gòn để khu đô thị Dragon City mang một tầm vóc mới quy mô hơn, sang trọng và hiện đại hơn”.

Cũng theo ông Nam, với thành công của khu đô thị Dragon City, Phú Long tiếp tục phát triển những vùng đất mới như khu phức hợp Dragon Riverside City liền kề trung tâm Q.1, khu đô thị Dragon Village tại Đông Sài Gòn hay các dự án giàu tiềm năng, có vị trí thuận lợi ở những thành phố và địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước.