Analytic
Hotline: 08887 08817

Mỗi mét vuông đem về cho FPT Shop hơn 14.500 USD

Năm 2018, FPT Shop lại tiếp tục nằm trong top 500 nhà bán lẻ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và top 5 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam do Tạp chí bán lẻ châu Á - Retail Asia Publishing và tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn.

Siêu thị Big C lớn nhất Việt Nam kinh doanh sa sút sau ngày đổi chủ

Big C Thăng Long có 2 năm sụt giảm doanh thu liên tiếp trong bối cảnh thị trường bán lẻ hiện đại của Việt Nam đang tăng trưởng tích cực.

In Style Hong Kong 2018: Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp hợp tác kinh doanh với Hong Kong

Sau Jakarta, Bangkok và Kuala Lumpua, sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế nổi tiếng từ Hong Kong đã chọn TP. Hồ Chí Minh làm điểm đến tiếp theo.

Coca-Cola sắp thoát kiếp bị ‘bêu tên’ chuyển giá trốn thuế?

Trong 3 năm gần nhất, doanh nghiệp nước giải khát lớn nhất thế giới đều báo lãi hàng trăm tỷ đồng tại Việt Nam, qua đó giảm được đáng kể khoản lỗ lũy kế.

'Với doanh nhân, thất bại cần được chấp nhận như một lẽ thường tình'

'Người xưa có câu liều ăn nhiều, tuy nhiên phải liều trong tỉnh táo bởi lẽ nếu tính toán quá nhiều sẽ chẳng làm được việc gì nhưng nếu quá liều thì mọi thứ cũng có thể đổ sông, đổ bể”.

Học kinh doanh từ siêu anh hùng

Tôi không thích những siêu anh hùng “đẻ ra đã mạnh” như Superman, hay “hoàn hảo” như Captain America. Tôi thích nhìn thấy hành trình của một người đàn ông, đi lên và vượt qua chính mình từng chút một, có nỗi sợ ám ảnh nhưng luôn nỗ lực vượt qua...

Chưa kịp ăn mừng, Facebook đã dính ‘gáo nước lạnh’

Những thông tin thiếu tích cực liên tiếp diễn ra như việc công ty con bị “đá” khỏi Trung Quốc, giá cổ phiếu liên tục “bốc hơi” đang đẩy Facebook vào những thời khắc khó khăn.

Ma trận thực phẩm hữu cơ

Hiện nay tại các thành phố lớn, sản phẩm hữu cơ được bày bán tràn lan nhưng nguồn gốc, chất lượng cụ thể ra sao thì người mua rất khó kiểm chứng.

Ba cảnh báo lớn nhất về nông nghiệp hữu cơ

Đầu tư nông nghiệp đang là phong trào, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cận cảnh phố thời trang đầu tiên tại TP. HCM

Phố thời trang quận 5, TP. HCM đã chính thức ra mắt với định hướng xây dựng và phát triển thành nơi chuyên kinh doanh thời trang kết hợp du lịch, mua sắm.