Kusto Home khởi công dự án căn hộ Urban Green

Nam Anh - 11:22, 08/12/2021

Kusto Home – thương hiệu phát triển bất động sản của tập đoàn Kusto Group đã động thổ dự án Urban Green, đây là dự án căn hộ thứ 2 được phát triển bởi Kusto Home tại TP.HCM

Ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home đã chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Đảo Kim Cương, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng tiên phong, kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn”.

Lựa chọn Coteccons làm nhà thầu chính của dự án, Kusto Home tự tin đây sẽ là một điểm cộng lớn cho chất lượng công trình và tiến độ thi công của Urban Green. Coteccons sở hữu vị thế là nhà thầu số một tại Việt Nam, vốn đã có rất nhiều kinh nghiệm qua hàng loạt dự án trên khắp cả nước.

Ông Sergey Nam cũng chia sẻ về triết lý phát triển dự án “Beyond Property” – dựa trên phương châm “Kustomization” và tầm nhìn dài hạn của Kusto Home tại thị trường Việt Nam. Ông cho biết Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản nhà ở mang giá trị khác biệt, vượt trội và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Kusto Home khởi công dự án căn hộ Urban Green
Lễ khởi công dự án Urban Green

Theo đại diện từ Kusto Home, tiềm năng của Urban Green đến từ vị trí đắc địa tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. An cư tại đây, cư dân sẽ có được hầu hết những tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày chỉ trong 5 phút di chuyển, và cũng chỉ mất 10 phút để đến với trung tâm hành chính, thương mại của TP.HCM.

Với định hướng trở thành một đô thị sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP.HCM, TP. Thủ Đức đã và đang trong quá trình triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông mang lại sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực. Cụ thể tại Urban Green, vị trí dự án liền kề tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, nắm giữ vai trò quan trọng kết nối trung tâm TP.HCM, TP. Thủ Đức, và TP mới Bình Dương. 

Theo thông tin mới nhất, tuyến Quốc Lộ 13 đã được TP.HCM và TP. Bình Dương đồng cam kết triển khai mở rộng với số vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành vào năm 2025. 

Bên cạnh đó, tuyến Metro 3B sẽ sớm hình thành trong tương lai. Hai trạm của tuyến Metro này chỉ cách Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho cư dân.

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng yếu tố vị trí, Urban Green là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian đậm dấu ấn thiên nhiên và nhịp sống đô thị năng động, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư mang lại những giá trị cuộc sống tuyệt vời nhất. 

Dự án sở hữu kiến trúc hiện đại mang phong cách Bauhaus, chú trọng sự cân bằng giữa thẩm mỹ và tính công năng cho từng không gian sống. Mật độ xây dựng chỉ 32,33% cho phép Kusto Home phát triển hàng loạt mảng xanh và hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu, từ đó kiến tạo niềm vui mỗi ngày và giá trị sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân của Urban Green.