Lê Phong đầu tư dự án căn hộ cao cấp ở Bình Dương

Hứa Phương - 16:21, 21/05/2020

TheLEADERVới tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong đã ký thoả thuận hợp tác với các đối tác để phát triển dự án căn hộ The Emerald Golf View ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong đó, tổng thầu xây dựng là Coteccons, tư vấn thiết kế NQH, tư vấn giám sát FQM, quản lý vận hành Anabuki, kinh doanh tiếp thị DKRS và ngân hàng bảo lãnh MB Bank.

Dự án căn hộ cao cấp đầu tay của Lê Phong tại Bình Dương
Đại diện các đối tác tham gia phát triển dự án căn hộ The Emerald Golf View

Dự án được triển khai trên diện tích đất khoảng 9.000m2, nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, trực diện cổng chính VSIP1 và ngay sát siêu thị Aeon Mall.

The Emerald Golf View có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, cao 40 tầng, với tầm nhìn ôm trọn Sân Golf Sông Bé và sẽ trở thành khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương.

The Emerald Golf View sẽ đưa ra thị trường gần 1.100 căn hộ diện tích từ 49 – 115m2 cùng hơn 50 tiện ích đẳng cấp 5 sao như sảnh đón, khu thương mại dịch vụ, hồ bơi tràn bờ, khu gym – gpa, BBQ, thư viện, khu thể thao trong nhà, khu vườn treo thư giãn trên không, khu chiếu phim ngoài trời… 

Đặc biệt, khu căn hộ được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới trong việc kiểm soát an ninh, phủ wifi miễn phí cho toàn bộ các khu vực công cộng…

Dự án căn hộ cao cấp đầu tay của Lê Phong tại Bình Dương 1
Công trường dự án The Emerald Golf View

“Hàng năm, lượng lao động nhập cư về Bình Dương khoảng 90.000 người, cùng với hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư, kỹ thuật cao trong nước. Do đó, nhu cầu về nhà ở tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp thượng lưu để ở và cho thuê tại địa phương ngày một gia tăng chóng mặt”, ông Bùi Ngươn Phong, Tổng giám đốc Lê Phong chia sẻ.

Được biết đến là công ty có kinh nghiệm trong việc phát triển phân khúc đất nền nên The Emerald Golf View đánh dấu bước khởi đầu của Lê Phong sang phân khúc căn hộ.

Dự án căn hộ cao cấp đầu tay của Lê Phong tại Bình Dương 3
The Emerald Golf View sở hữu tầm nhìn ra sân golf Sông Bé và nằm cạnh cổng chính khu công nghiệp VSIP 1

Ông Nguyễn Văn Tùng, Tổng giám đốc DKRS, đơn vị kinh doanh tiếp thị dự án, chia sẻ, ở một thị trường khan hiếm nguồn cung cùng những ảnh hưởng sau dịch Covid-19, sự xuất hiện của The Emerald Golf View sẽ là “phát súng” tiên phong để vực dậy thị trường bất động sản. 

Bình Dương gần đây nổi lên là điểm đến của những tập đoàn bất động sản lớn như Phát Đạt với dự án Grand View Bình Dương với tổng vốn đầu tư 5.800 tỷ đồng, dự án Thuận An City của TBS Land hay các chủ đầu tư tên tuổi như Hưng Thịnh, An Gia...