Lê Phong mở bán dự án đất nền Bình Dương

Hứa Phương - 13:28, 21/03/2019

TheLEADERĐất nền khu dân cư Lê Phong An Phú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương có giá từ 28 - 32 triệu đồng/m2.

Dự án khu dân cư Lê Phong An Phú có tổng diện tích hơn 22.112m2, chia thành 195 nền với diện tích từ 60m2 đến 80m2, mặt tiền 4m và 5m. Nhà được xây dựng một trệt, hai lầu và chủ đầu tư đảm bảo sổ đỏ cho từng nền. 

Chủ đầu tư cho biết khách hàng mua đất tại dự án nếu có nhu cầu sẽ được công ty hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị với lãi suất ưu đãi.

Dự án Lê Phong An Phú nằm trên trục đường DT743 rộng 54m và đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn.

Dự án nằm cách bùng binh ngã sáu An Phú 700 mét hướng, cách TP. Thủ Dầu Một 4 km, trung tâm hành chính thị xã Thuận An 2,5 km, sân bay Tân Sơn Nhất 14 km, Khu công nghiệp VSIP 1 và Aeon Mall 3 km, Bệnh viện 512 giường 5 km và sân gofl Phú Mỹ 4 km.

UBND tỉnh Bình Dương đã lên kế hoạch mở rộng đường DT 743 và xây cầu vượt tại ngã 6 An Phú nên giao thông sẽ thuận lợi hơn.

Dự án Lê Phong An Phú nằm ở nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp dân cư đông đúc sầm uất, rất thuận lợi cho mở cửa hàng kinh doanh mua bán, mở văn phòng công ty.

Lê Phong mở bán dự án KDC Lê Phong An Phú
Nhà mẫu dự án Lê Phong An Phú.

“Với vị trí đắc địa của dự án và mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho một khu dân cư nên chúng tôi quyết định xây dựng hạ tầng theo hướng chuyên nghiệp”, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong chia sẻ.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong đang là chủ đầu tư một số dự án bất động sản như khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 1 và 2, Lê Phong Tân Bình, Lê Phong Thuận Giao, Lê Phong An Phú 2 và Lê Phong Bình Chuẩn.

Các dự án này đều nằm ở thị xã Thuận An và Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, trong đó khu dân cư Lê Phong Tân Bình đã hoàn thành và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.