Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước

Lam Giang - 13:57, 06/05/2024

TheLEADER“Vinhomes” không đơn thuần là tên thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam mà đã trở thành tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà cả thị trường hướng tới. Hành trình kiến tạo chất sống khác biệt “Vinhomes” không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng những không gian sống văn minh, tiện nghi, đủ đầy mà còn là chiến lược nuôi dưỡng đời sống tinh thần phong phú, hạnh phúc cho cư dân.

Từ những bước khởi đầu “không giống ai”…

Nắm giữ vị trí dẫn đầu thị trường với các siêu phẩm đô thị all-in-one hoàn hảo, tiện ích đủ đầy, Vinhomes đã thu hút hàng trăm nghìn cư dân đến an cư, thụ hưởng một cuộc sống mới đẳng cấp và khác biệt.

Bên cạnh đó, Vinhomes còn không ngừng nỗ lực và đổi mới để tạo ra những chuẩn mực mới về chất lượng sống, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Nổi bật là các hoạt động thúc đẩy sự lớn mạnh, gắn kết của cộng đồng cư dân - chiến lược độc nhất trên thị trường được chủ đầu tư này duy trì và phát triển liên tục trong suốt 10 năm qua.

Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước
Các chương trình, lễ hội hoành tráng là “đặc sản” thu hút và gắn kết cư dân tại các khu đô thị của Vinhomes. Ảnh: Vingroup

Chiến lược này được bắt đầu từ năm 2014, với hàng loạt các sự kiện, lễ hội đa dạng được tổ chức tại các khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Vinhomes như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside. Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên thị trường bất động sản biết đến khái niệm chăm sóc và phát triển cộng đồng trong xây dựng các khu đô thị.

Là chủ đầu tư khởi xướng và kiên trì theo đuổi cách làm “không giống ai” này, Vinhomes đã đưa mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao trải nghiệm cư dân vào tư duy chiến lược, từ đó tạo ra lợi thế hút dân vượt trội cho các khu đô thị Vinhomes khắp cả nước. Sau 10 năm ra đời, với sự đầu tư của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, chiến lược phát triển cộng đồng ngày càng được mở rộng và nâng cấp với quy mô, đẳng cấp vượt trội hơn hơn.

Từ các sự kiện, lễ hội được tổ chức thường niên như lễ hội trung thu, giáng sinh, đón Tết nguyên đán… cho tới các hoạt động liên khu với các chương trình đào tạo, cuộc thi, ngày hội quy mô lớn, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như “Cư dân nhí thông thái”, Run4Green, đổi rác lấy quà Vinhomes Go Green, ngày chủ nhật xanh… Vinhomes không chỉ gia tăng sự gắn kết mà còn bồi đắp thêm niềm tự hào của mỗi cư dân về nơi mình sống.

Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước 1
Ngày hội Go Green - đổi rác lấy quà đầy ý nghĩa của Vinhomes. Ảnh: Vingroup

Cũng từ sự gắn kết đó, hàng trăm câu lạc bộ tại khu đô thị Vinhomes đã được hình thành thu hút hàng vạn cư dân tham gia, mang tới cho các khu đô thị sự năng động và sức sống sôi nổi mà hiếm nơi nào có được.

Phát huy thế mạnh của lối đi riêng này, vào tháng 12/2023, Vinhomes đã quy hoạch các hoạt động phát triển cộng đồng tập trung vào 2 câu lạc bộ là Sống vui - khỏe và Sống xanh - văn minh - đẳng cấp, mở ra một trang mới trong chiến lược nâng tầm chuẩn sống cư dân tại các khu đô thị Vinhomes nói riêng và cho cả thị trường bất động sản nói chung.

… Đến chiến lược tiên phong dẫn dắt trên thị trường bất động sản

Chỉ sau vài tháng ra mắt, 2 câu lạc bộ Sống vui - khỏe và Sống xanh - văn minh - đẳng cấp đã thu hút hơn 21.000 thành viên tham gia. Trong đó, nhiều sự kiện nổi bật được cư dân yêu thích như như Green Day Festival 2024, giải quần vợt và bóng đá liên khu - Khu vực phía Bắc, hội thảo sức khỏe… 

Gần đây nhất, dưới sự chủ trì của câu lạc bộ Sống vui - khỏe, “Lễ hội Chào mùa hè 2024” đã được tổ chức thành công tại Ocean City trong các ngày từ 20 - 27/4, thu hút sự tham gia của gần 10.000 cư dân.

Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước 2
Các hoạt động cộng đồng của Vinhomes luôn được đón nhận và thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn cư dân. Ảnh: Vingroup

Sự đầu tư và tâm huyết của Vinhomes trong việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và gia tăng tính chuyên nghiệp của các hoạt động cộng đồng càng thể hiện rõ nét khi công bố chuỗi hoạt động đầy ấn tượng của 2 câu lạc bộ trong năm 2024.

Nổi bật trong đó là hoạt động trải nghiệm của cư dân Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) với thú chơi quý tộc tại Học viện cưỡi ngựa Hoàng gia ngay sau khi tiện ích này khai trương từ giữa tháng 5/2024. Cũng trong giai đoạn này, giải golf liên khu tại sân golf 36 hố trên đảo Vũ Yên sẽ mang tới cơ hội giao lưu, trải nghiệm môn thể thao thời thượng cho cư dân tinh hoa Vinhomes.

Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước 3
Vinhomes liên tục gia tăng trải nghiệm cho cư dân khi đưa các bộ môn thể thao đẳng cấp thế giới như cưỡi ngựa trở thành tiện ích sống tại các đại đô thị. Ảnh: Vingroup

Hoạt động chào hè cũng sẽ được câu lạc bộ Sống vui - khỏe “tiếp lửa” nhờ các ngày hội thể thao quy mô lớn, với đa dạng bộ môn thi đấu như: tennis, bóng đá, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng rổ, chạy bộ… Trong đó, bộ môn được yêu thích nhất trong dịp hè là bơi lội cũng có sân chơi riêng với giải bơi “Kình ngư Vinhomes”.

Ngoài ra, trải nghiệm hè của cư dân còn vô cùng đặc sắc với các chương trình như: “Trại hè Quốc tế Ocean Youth Camp” dành cho thanh thiếu niên tại Vinhomes Ocean Park 2 và 3; Tour du lịch trải nghiệm dành người cao tuổi tại Ocean City; Chương trình tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe kết hợp với Bệnh viện đa khoa Vinmec cùng những đối tác lớn trong lĩnh vực y tế…

Lối đi riêng của Vinhomes trong việc kiến tạo các chốn an cư vạn người mơ ước 4
Tham gia các hội thảo chăm sóc, tư vấn sức khỏe cũng là một trong những đặc quyền của cư dân Vinhomes. Ảnh: Vingroup

Bên cạnh đó, cư dân sẽ được chung tay thúc đẩy lối sống xanh qua các hoạt động của CLB Sống xanh - văn minh - đẳng cấp như: Vinhomes xanh - nơi mỗi ngôi nhà đều làm nên mảnh ghép của lá phổi xanh khu đô thị; chương trình Đi bộ xanh - Vì tương lai xanh “10.000 bước chân mỗi ngày”; tham gia giờ xanh bằng cách tắt điện sớm 15 phút mỗi ngày để tiết kiệm năng lượng; ủng hộ xu thế di chuyển xanh để giảm phát thải gây hiệu ứng nhà kính…

Với những hoạt động và trải nghiệm nói trên, Vinhomes đã biến các khu đô thị trở thành hình mẫu sống vui, khỏe và lan tỏa văn hóa sống xanh, văn minh, đẳng cấp ra khắp Việt Nam. Đây cũng là những giá trị khẳng định tầm nhìn chiến lược của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trong việc kiến tạo các khu đô thị đáng sống bậc nhất, được hàng vạn người mơ ước.