Thủ tướng: ASEAN cần ‘tự chủ chiến lược’ và ‘duy trì trật tự dựa trên luật lệ’
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh ASEAN phải tăng cường tự chủ chiến lược, duy trì trật tự dựa trên luật lệ trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh ASEAN phải tăng cường tự chủ chiến lược, duy trì trật tự dựa trên luật lệ trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Đại tướng Lương Cường được Bộ Chính trị phân công giữ chức Thường trực Ban Bí thư.
Thủ tướng yêu cầu thời gian tới cần ‘4 ổn định, 3 tăng cường, 2 đẩy mạnh, 1 tiết giảm và 1 kiên quyết không’ trong tình hình mới với những diễn biến phức tạp, khó lường, chưa có tiền lệ.
Hệ thống các tổ chức tín dụng cần tăng cường tính minh bạch, cạnh tranh, phù hợp với thông lệ quốc tế và xu hướng mới.
Nghệ thuật nào mà chả là hành trình để người ta khám phá mình, kiếm tìm mình cho dù là viết một câu nhạc, nặn một pho tượng hay vẽ một bức tranh. Đâu cần gì to tát, đôi khi chỉ là vẽ một nụ hoa, một lá cỏ, một ngôi nhà hoặc chân dung mình. Cái này có vì cái kia có, trong cái này có cái kia là vậy.
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hôm thứ Ba (30/1) đã mở cuộc họp đầu tiên của năm 2018, và cũng là cuộc họp cuối cùng trong nhiệm kỳ của bà Janet Yellen với cương vị chủ tịch Fed.
Theo chuyên gia World Bank, việc áp dụng các chuẩn mực và quy tắc quốc tế trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán sẽ tạo ra một khuôn khổ để củng cố hệ thống tài chính trong nước, phát hiện những yếu kém tiềm tàng và tăng cường minh bạch.
Đó là nhận định của ông Lê Văn Cương, Hội Khoa học và công nghệ Mỏ Việt Nam liên quan đến việc tái khởi động mỏ sắt Thạch Khê.
Dữ liệu đang cập nhật!