MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 dự kiến lên kệ tháng 7

Việt Hưng - 13:44, 09/06/2022

TheLEADERGiá bán dự kiến của dòng sản phẩm MacBook M2 được FPT Shop cho biết là từ 32,99 triệu đồng.

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện WWDC 2022, FPT Shop dự đoán MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng tháng 7 với giá bán dự kiến từ 32,99 triệu đồng.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Apple chính hãng mới nhất đến tay người tiêu dùng.

MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 dự kiến lên kệ tháng 7
MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 dự kiến lên kệ tháng 7

Bên cạnh sản phẩm mới là MacBook M2, Tim Cook và cộng sự cũng giới thiệu các hệ điều hành mới như iOS 16, WatchOS 9, iPadOS 16, MacOS Ventura trong sự kiện WWDC.

Trong đó, nổi bật là iOS 16 với những cải tiến về màn hình khoá làm rụng tim giới yêu công nghệ nhà Táo. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màn hình khóa theo cá tính và sở thích bản thân, ngày và giờ cũng có các phông chữ và màu sắc khác nhau.

Người dùng có thể chuyển đổi giữa các dạng khác nhau của màn hình khóa chỉ đơn giản bằng cách nhấn giữ và vuốt ngón tay.

Federighi cho biết: "Đây là bản cập nhật màn hình khoá lớn nhất từ trước đến nay". Một điểm đáng chú ý khác của hệ điều hành mới này là 3 thay đổi lớn của iMessages. Người dùng có thể dễ dàng thu hồi tin nhắn, đánh dấu chưa đọc hoặc chỉnh sửa tin nhắn đã gửi tùy thích.

Apple cũng đang mở rộng tính năng SharePlay, giúp việc chia sẻ từ trong FaceTime và Tin nhắn trở nên dễ dàng hơn, đem đến nhiều sự tiện lợi hơn trong trò chuyện.

Ngoài ra, iOS 16 còn có nhiều tính năng được nâng cấp và cập nhật như: Live Text, chế độ Tập Trung (Focus), Kiểm soát thông tin mà con trẻ tiếp cận, iCloud Shared Photo Library, gia tang tính năng bảo mật với Safety Check, Apple Pay, Car Play, Apple Maps…