Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm giá trị gần 1,2 tỷ đồng

Lam Giang - 10:00, 10/05/2022

TheLEADERNam A Bank vừa tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy”. Ngân hàng đã tìm ra được chủ nhân sở hữu giải thưởng cao nhất là các sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.

Lễ quay số chương trình khuyến mại “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy” được tổ chức tại Hội sở Nam A Bank với sự tham dự của đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, ban lãnh đạo ngân hàng và đông đảo khách hàng.

Thông qua hình thức quay số điện tử minh bạch và công khai, Nam A Bank thực hiện quay theo từng khu vực gồm khu vực TP.HCM, khu vực Đông Nam Bộ, khu vực Miền Bắc, khu vực Miền Tây, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị như: sổ tiết kiệm, tài khoản số đẹp cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm giá trị gần 1,2 tỷ đồng
Lễ quay số chương trình khuyến mãi được tổ chức tại Hội sở Nam A Bank.

Trong tổng hơn 3 triệu mã dự thưởng của khách hàng tham gia chương trình, ban tổ chức đã tìm ra 6 chủ nhân của 6 giải Tết Thịnh Vượng (sổ tiết kiệm 123.456.789 đồng/giải, tài khoản thanh toán số đẹp Thịnh vượng, với 5 số cuối 56789) lần lượt là khách hàng Trần Thị Thắm (Nam A Bank Tân Uyên); khách hàng Thân Lệ Hoa (Nam A Bank Đông Đô); khách hàng Lê Thị Ánh Tuyết (Nam A Bank Bến Tre); khách hàng Nguyễn Thị Quế Hương (Nam A Bank Đà Nẵng); khách hàng Trần Thị Bảo Trâm (Nam A Bank Trung tâm kinh doanh) và khách hàng Lê Thị Năm (Nam A Bank Rạch Ông).

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm giá trị gần 1,2 tỷ đồng 1
Khách hàng tham dự lễ quay số chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy”.

Bên cạnh đó, 6 giải Tết Lộc Phát (Sổ tiết kiệm trị giá 68.686.868 đồng, tài khoản tiết kiệm số đẹp Lộc phát, với 4 số cuối) đã thuộc về các khách hàng Nguyễn Phong Sương (Nam A Bank Bình Dương); khách hàng Trần Thanh Long (Nam A Bank Ba Đình); khách hàng Nguyễn Kim Anh (Nam A Bank Phú Quốc); khách hàng Trần Thị Khánh Ly (Nam A Bank Đắk Nông); khách hàng Phạm Văn Khánh (Nam A Bank TTKD) và khách hàng Trần Thị Hương (Nam A Bank Hàm Nghi).

Đồng thời, Giải tiền mặt – Tết Sum Vầy trị giá 999,999đ/giải cũng đã tìm ra các khách hàng trúng thưởng.

Sau khi xác định các khách hàng trúng giải, Nam A Bank thực hiện trao giải tại các khu vực và đơn vị kinh doanh – nơi khách hàng giao dịch và tham gia chương trình. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

“Xuân sum vầy – Tết đủ đầy là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm được Nam A Bank triển khai trên toàn hệ thống với mong muốn gia tăng lợi ích và tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngân hàng trong hành trình 30 năm phát triển”, đại diện Nam A Bank cho biết.

Hầu hết các khách hàng trúng thưởng trong chương trình đều đến từ giao dịch tiền gửi Online và sử dụng dịch vụ Open Banking của Nam A Bank. Với niềm tin và sự ủng hộ từ KH đã củng cố và thúc đẩy cho Nam A Bank không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm mang đến lợi ích tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ ngày nay.

Chương trình khuyến mại “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy” được triển khai triển khai nhân dịp chào năm mới Nhâm Dần 2022 (từ 14/01 đến 14/4/2022). Chương trình áp dụng cho các khách hàng giao dịch tại quầy, chi tiêu qua thẻ tín dụng, Ngân hàng số Open Banking 2.0 và điểm ONEBANK của Nam A Bank.