Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Phương Linh - 08:00, 13/04/2022

TheLEADERTập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, nhằm nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, Nam Long đã thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu uy tín như Tập đoàn QH Plus (thép xây dựng, phụ kiện xây dựng); Nhựa Đồng Nai (DNP Holdings) (ống nhựa, phụ kiện, các giải pháp cao tầng); Solus (gạch ốp lát, sàn gỗ); Secoin ( gạch ngói nghệ thuật); Duhal (thiết bị chiếu sáng, đèn led)…

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín
Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long phát biểu tại lễ ký kết

Theo thỏa thuận, từng nhóm nhà cung cấp với các tiêu chí phù hợp với đa dạng các dòng sản phẩm của Nam Long như căn hộ vừa túi tiền EHome/EHomeS, căn hộ biệt lập Flora/ Flora +, nhà phố-biệt thự Valora, các dòng biệt thự, dinh thự cao cấp trong hệ sinh thái khu đô thị Nam Long; sẽ đồng hành cùng Nam Long trong việc cung cấp, đảm bảo chất lượng vật liệu tại toàn bộ các dự án khu đô thị tích hợp của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

“Bên cạnh đơn vị phát triển bất động sản tên tuổi uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như Hankyu Hanshins, Nishi Nippon Railroad- (Nhật), CM+(Úc), Lascal (Nhật), Royal Haskoning DHV(Hà Lan), Aurecon (Úc), Swan & Maclaren (Singapore), TwoG, Ardor, Hòa Bình, Newtecons,…việc các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng (VLXD) và giải pháp công trình tốt đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong chuỗi cung ứng và phát triển dự án của chúng tôi. Nam Long vô cùng tin tưởng vào sự hợp tác này và hi vọng cùng nhau, chúng tôi sẽ phát triển được những dự án, khu đô thị chất lượng và bền vững”. "- ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Nam Long Group cho biết.

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín 1
Các nhà thầu cam kết đồng hành cùng Nam Long trong việc cung cấp, đảm bảo chất lượng vật liệu tại toàn bộ các dự án khu đô thị tích hợp của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Nam Long Group có 30 năm phát triển, hiện sở hữu hơn 681 hecta quỹ đất sạch với chiến lược phát triển dòng sản phẩm affordable housing và khu đô thị tích hợp quy mô lớn rộng khắp tại các thị trường TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng…cung cấp hàng ngàn sản phẩm nhà ở mỗi năm. Tính chung trong 3 năm gần đây, Nam Long đã được thị trường đón nhận hơn 6.200 sản phẩm căn hộ và biệt thự. 

Năm 2022, Nam Long tiếp tục triển khai đồng loạt các dự án khu đô thị tích hợp gồm 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Akari City (8,5ha), Izumi City (170 hecta), Nam Long- Đại Phước (45 hecta), Nam Long II Central Lake (43 hecta). Chỉ trong quý I vừa qua, Nam Long đã tiến hành khởi công 400 căn hộ Flora Panorama của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh); 1600 căn giai đoạn 2 của Akari City (Bình Tân), cất nóc hơn 350 căn nhà ở vừa túi tiền EHome Southgate (Long An).

Việc chuẩn hóa sản phẩm lần này sẽ giúp Nam Long đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định, đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, giữ vững cam kết với đối tác và đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng trong thời gian sắp tới.  

Thông tin thêm về các đối tác cung ứng của Nam Long Group

1. Tập đoàn QH Plus

Thành lập tháng 02/2006, Tập đoàn QH Plus (QH Plus) là đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Khởi đầu với việc thương mại thép tấm, cuộn, hình, ngày nay, danh mục hàng hóa, dịch vụ của QH Plus không chỉ là những sản phẩm liên quan tới thép như: thép kết cấu, lưới thép hàn, thép xây dựng, phụ kiện xây dựng… mà còn là những sản phẩm, dịch vụ trang trí nội thất như: đá quartz, solid surface; các sản phẩm nội thất và các sản phẩm cho hệ sàn, tường….. Sản phẩm của QH Plus đã được cung cấp cho các thị trường: Nhật, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia….và cho các công trình như: Landmark 81, Sea Shell Phú Quốc, sân bay Quốc tế Cộng hòa Palau, sân bay Nadzad – Papua New Guinea…. QH Plus đã không ngừng đổi mới, học tập, cải tiến cùng với việc đầu tư, trang bị máy móc hiện đại để thực hiện sứ mệnh “Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp góp phần cải tiến theo hướng hiện đại và an toàn cho ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng”.

2. Nhựa Đồng Nai (DNP Holdings)

Là thành viên của DNP Holdings với 4 lĩnh vực hoạt động đầu tư cốt lõi là vật liệu xây dựng, bao bì, đồ gia dụng cao cấp và nước sạch – môi trường với hơn 35 đơn vị thành viên & liên kết, Nhựa Đồng Nai là nhà sản xuất ống nhựa và phụ kiện hàng đầu Việt Nam, là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp cao tầng tiên tiến (Skylinks) với thiết kế hiện đại ở quy mô quốc tế. Xuyên suốt quá trình 45 năm hoạt động, Nhựa Đồng Nai khẳng định trên thị trường về chất lượng và sự bền vững, coi trọng xu hướng xanh, thân thiện với môi trường. Năm 2021, Nhựa Đồng Nai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận “Nhãn xanh” – Green Building Product từ Hội đồng Công trình Singapore (SGBC) cho nhóm sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR. Hệ thống nhà máy Nhựa Đồng Nai với công nghệ tiên tiến G7, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 trong Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, chứng nhận BSCI về tuân thủ trách nhiệm xã hội của Hiệp hội Ngoại Thương FTA.

3. Solus

Với mục tiêu tối ưu hóa công năng sử dụng của vật liệu hoàn thiện, vừa đảm bảo thẩm mỹ theo thiết kế ban đầu vừa phù hợp với ngân sách chủ đầu tư, Solus không ngừng phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, thay đổi các phương pháp tiếp cận bằng việc liên kết đầu tư hợp tác chiến lược vào các nhà máy sản xuất gạch ốp lát, nhà máy sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam. Đồng thời, Solus cũng lựa chọn các thương hiệu vật liệu hoàn thiện mang “chất kiến trúc” từ Italy, Bồ Đào Nha, Singapore, China, …để độc quyền phân phối đến dự án.

4. Secoin

Secoin là nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật hàng đầu tại Đông Nam Á với hệ thống 3 showroom, 9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Sản phẩm Secoin được cung cấp tới các dự án lớn trên cả nước và được xuất khẩu tới 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục. Thương hiệu Secoin đã được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống sản xuất được áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến và tư vấn bởi tập đoàn Panasonic (Nhật Bản), Secoin luôn cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, bảo vệ khí hậu và có khả năng tái sinh

5. Duhal

Công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal với gần 28 năm phát triển đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Các thiết bị chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu Duhal được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình như cao ốc, văn phòng, dân dụng, công nghiệp, chiếu sáng chuyên dụng. Các sản phẩm đèn led của Duhal được tích hợp và tối ưu hóa với công nghệ tiêu chuẩn quốc tế đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả và góp phần tạo nguồn ánh sáng xanh cho nhiều ngôi nhà Việt.