Nhà đầu tư chiến lược kỳ vọng dài hơi với ngôi nhà thứ hai tại Phan Thiết

Hồng Khanh - 15:37, 07/01/2020

TheLEADERCâu chuyện thuyết phục các nhà đầu tư thân thiết, lâu năm của Novaland đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai) tại những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn chứng tỏ họ sử dụng tài chính một cách thông minh, đặc biệt là đề cao chữ “tín”.

Từ những điều đã được kiểm chứng…

Hơn mười năm trước, doanh nhân Nguyễn Hoàng bắt đầu quan tâm đến bất động sản và đã chọn dự án Sunrise City làm nơi mở hàng.

Những trải nghiệm về dịch vụ sau khi dọn vào ở tại Sunrise City khiến anh Hoàng càng tin tưởng vào uy tín của Novaland. “Là một trong những cư dân đầu tiên, phải thừa nhận rằng có một số lọng cọng về hệ thống quản lý lúc ban đầu. Nhưng điều ấn tượng là ban quản lý của dự án rất cầu thị, những góp ý của tôi lúc ấy đều được lắng nghe để từ đó dịch vụ ngày một tốt hơn”, anh Hoàng chia sẻ.

Nhà đầu tư chiến lược kỳ vọng dài hơi với second home Phan Thiết
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet (Tiến Thành – Phan Thiết, Bình Thuận) quy mô 1.000ha trải dài 7km đường biển của Novaland

Đặt trọn niềm tin vào Novaland, anh Hoàng tiếp tục đầu tư một loạt sản phẩm nhà ở và trở thành khách hàng thân thiết trong suốt hơn mười năm qua. 

“Sau này mình có tiếp tục đầu tư RiverGate ở quận 4, giá trị cho thuê cực kỳ cao, lợi nhuận lên tới 25%/ năm. Tiếp đó là The Tresor và Saigon Royal cũng trên tuyến đường Bến Vân Đồn, quận 4. Sở hữu 3 sản phẩm bất động sản cao cấp của Novaland trên con đường nằm gần trung tâm của Sài Gòn mình cũng thấy hãnh diện lắm”, anh Hoàng tâm sự.

Ngoài ra, anh Hoàng cũng khá tâm đắc với việc Novaland mở rộng sang đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng: “Du lịch Việt Nam phát triển nhanh, đầu tư dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là hợp lý, sẽ mang lại dòng tiền ổn định và nhiều giá trị gia tăng khác nữa”.

Cũng là khách hàng lâu năm của Novaland, chị Như Quỳnh (TP. HCM) cho biết, kể từ khi đầu tư vào sản phẩm của Novaland, chị đều có lời. “Tôi mua căn biệt thự của dự án Lakeview City quận 2 từ năm 2016 với mức giá hơn 7 tỷ đồng, tới năm 2018 chuyển nhượng được với giá hơn gấp đôi”.

Năm 2018 khi biết Novaland đang triển khai bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm đầu tiên là NovaHills Mũi Né, chị Quỳnh đã lựa chọn ngay, phần vì tin tưởng vào uy tín của Novaland, phần vì nắm bắt được xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của thị trường trong tương lai. 

“Tôi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là tính đường dài, nhiều năm nữa chắc chắn đây sẽ là sản phẩm dẫn dắt đầu tư vì du lịch Việt Nam đang tăng trưởng nhanh”, chị Quỳnh cho biết.

Khi niềm tin dẫn lối cho những điều phía trước

Năm 2019, Novaland tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm second home như biệt thự, nhà phố, shophouse gần biển... Những khách hàng thân thiết – hơn ai hết – hiểu ngay được giá trị của loại hình này.

Nhà đầu tư chiến lược kỳ vọng dài hơi với second home Phan Thiết 1
Second home tại NovaWorld Phan Thiet thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu tại Triển lãm bất động sản Novaland Expo

Đợt triển lãm bất động sản Novaland Expo tháng 12 vừa qua, anh Hoàng đã lựa chọn một căn nhà phố nghỉ dưỡng tại Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet.

“Tôi rất thích dự án này không chỉ vì nó có tiềm năng tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng tại Phan Thiết, mà còn bị thuyết phục khi thấy quy mô và cách Novaland sẽ phát triển dự án. Đây chắc chắn là điểm đến chuẩn quốc tế trong tương lai vì toàn tiện ích do thương hiệu quốc tế tư vấn vận hành như sân golf, khu thể thao, khu bệnh viện và chăm sóc sức khỏe… Có cái nhà ở đó không chỉ sinh lợi lâu dài, tôi còn thấy hãnh diện với bạn bè nữa”, anh Hoàng hào hứng.

Đồng ý với nhận xét của anh Hoàng, chị Quỳnh cho rằng: “Tôi đánh giá cao sản phẩm second home, vừa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu, vừa đa dạng mục đích sử dụng.

Mình ở cũng được cho thuê cũng được, rất tiện lợi. Quan trọng là tôi kỳ vọng Novaland có thể tạo được một dấu ấn, một biểu tượng nào đó mà nhắc tới du lịch Phan Thiết là khách trong nước và quốc tế người ta nói tới NovaWorld Phan Thiết. Vậy thì những nhà đầu tư gắn bó như tôi cũng thấy tự hào lắm”.

NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu chương trình đầu tư hấp dẫn: cam kết mua lại sau 2 năm với lãi suất 7%/năm, thanh toán 1,5 tỷ một lần duy nhất trong 24 tháng…

Website: www.novaworldphanthiet.com.vn

Hotline: 0938 221 226