Phát Đạt nhận giải Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019

Lam Giang - 10:31, 26/07/2019

TheLEADERPhát Đạt vừa nhận giải Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM năm 2019 từ DOT Property Vietnam vào tối ngày 25/7.

Phát Đạt nhận giải Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019
Ông Bùi Quang Anh Vũ nhận giải thưởng Best Developer Ho Chi Minh 2019.

Tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong làng bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã dành giải thưởng ở hạng mục Best Developer Ho Chi Minh 2019 - Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019.

Trong lần thứ tư tổ chức tại Việt Nam, Dot Property Vietnam Awards 2019 có tới 30 hạng mục giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có đóng góp to lớn và mở ra cơ hội cho những đơn vị trẻ có tiềm năng sáng tạo trong thị trường bất động sản Việt Nam. 

Để giành chiến thắng ở hạng mục này, PDR đã vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch nhất khi mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một nhà chiến thắng.

“Với sứ mệnh Kiến tạo không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội”, Phát Đạt luôn bám sát yêu cầu cốt lõi khi phát triển dự án, sản phẩm là đặt mình vào vị trí khách hàng để thực sự hiểu khách hàng muốn gì”, ông Bùi Quang Anh Vũ – PTGĐ Đầu tư Phát Đạt, chia sẻ.

Phát Đạt nhận giải Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019
Dự án Millennium của Phát Đạt.

Bên cạnh những dự án có quy mô lớn được triển khai tại TP.HCM phải kể đến hai dự án cao cấp nổi bật nhất của Phát Đạt là The EverRich Infinity và Millennium. 

Theo đó, The EverRich Infinity của PDR được giới đầu tư bất động sản đánh giá là dự án “ngôi sao” bởi nhiều ưu điểm, nổi bật nhất là ưu điểm về không gian sống và yếu tố địa thế; Millennium cũng được biết đến với lối kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, kiến tạo không gian sống tiêu chuẩn 5 sao.

Phát Đạt nhận giải Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019 1
Dự án The EverRich Infinity của Phát Đạt.

Đây là năm đầu tiên PDR được xướng tên tại Dot Property Vietnam Awards, trước đó PDR cũng nhận được giải thưởng bất động sản khác như “Best High End Condo Development - Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” dành cho dự án The EverRich Infinity do tổ chức PropertyGuru Asia Property Awards trao tặng.

Một số giải thưởng khác như Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018, Top 3 IR Awards 2018 do nhà đầu tư bình chọn,.

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 12 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng bất động sản lớn và tạo được sự tín nhiệm trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.