Phát động cuộc thi ảnh 'Kiên Cường Việt Nam'

Tùng Anh - 15:19, 25/08/2020

TheLEADERCuộc thi do Mạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) tổ chức diễn ra từ ngày 24/8 đến 30/9/2020.

Phát động cuộc thi ảnh 'Kiên Cường Việt Nam'
VNPR phát động cuộc thi ảnh “Kiên Cường Việt Nam - Resilient Vietnam"

Cuộc thi ảnh “Kiên Cường Việt Nam - Resilient Vietnam” không giới hạn người tham dự, dù là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, với hai hạng mục giải thưởng dành cho ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp và ảnh chụp bằng điện thoại. 

Lễ công bố và trao giải dự kiến tổ chức ngày 10/10/2020 qua hình thức sự kiện trực tuyến và livestream trên Fanpage của VNPR. Tất cả người ViệtNam và người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi thông qua website vnpr.vn/kiencuongvietnam hoặc qua email admin@vnpr.vn. 

Ảnh dự thi phải là ảnh được chụp tại Việt Nam với chủ đề kể về những nỗ lực của người dân, các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp … trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống do dịch bệnh gây ra. 

Ban tổ chức khuyến khích những bức ảnh thể hiện được phẩm chất kiên cường, thái độ tích cực của người Việt Nam vượt qua đại dịch. 

Mỗi cá nhân có thể tham gia dự thi một hoặc nhiều ảnh, tối đa 5 ảnh. Ảnh dự thi phải được chụp từ ngày 23/1 đến ngày 30/9/2020, là ảnh có độ phân giải full HD (1920 x 1080) trở lên đối với ảnh chụp bằng điện thoại, hoặc có độ phân giải trên 3.000 pixels đối với ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Trong mỗi bài dự thi, bên cạnh hình ảnh, người tham dự cần gửi kèm thông tin về tác giả, nội dung, thời gian và địa điểm chụp. 

Giải thưởng dự kiến gồm một giải vàng, một giải bạc, một giải đồng cho mỗi hạng mục giải thưởng và một giải truyền cảm hứng. Tất cả giải thưởng sẽ trao bằng hình thức hiện vật với các quà tặng như máy ảnh Canon EOS M6 Mark II, máy ảnh CanonEOS M200, điện thoại VSmart Aris và giấy chứng nhận danh dự từ VNPR. 

Những tác phẩm hình ảnh đẹp nhất do ban tổ chức lựa chọn sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kiên Cường Việt Nam - Resilient Vietnam”.