Analytic
Hotline: 08887 08817

'Doanh nghiệp đầu tàu quyết định thành công của chuỗi giá trị nông nghiệp'

Trong phiên hiến kế về nông nghiệp tại Diễn đàn kinh tế tư nhân 2019, ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH đã đưa ra nhiều giải pháp để tạo ra chuỗi liên kết trong sản xuất nông nghiệp, trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò đầu tàu của doanh nghiệp.

6 thập kỷ trở thành “chuyên gia bò sữa” ấn tượng của Mộc Châu Milk

Với thâm niên nuôi bò làm sữa lâu năm nhất cả nước, sản phẩm của Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu được đánh giá là sạch “từ trang trại đến bàn ăn”, đặc trưng bởi hương vị nguyên chất thuần khiết và hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cao.

Những sản phẩm đại diện Việt Nam phục vụ bạn bè quốc tế trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Hơn 65.000 sản phẩm của tập đoàn TH đã được phục vụ tại trung tâm báo chí quốc tế, nơi quy tụ hơn 3.000 phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều

Doanh thu của tập đoàn TH vượt 7.000 tỷ đồng

TH true MILK tiếp tục thể hiện thế mạnh trong phân khúc sữa tươi, dẫn đầu toàn ngành sữa với nguồn sữa tươi nguyên liệu hoàn toàn từ trang trại chăn nuôi đàn bò thuộc chủ sở hữu.

Con đường đặt lợi ích tập đoàn trong lợi ích quốc gia của bà chủ TH

1 thập kỷ theo đuổi ngành sữa, giờ đây nhìn vào cánh đồng của TH, bà Thái Hương có thể tự hào không còn ai dám nói nông nghiệp Việt Nam manh mún, lạc hậu nữa.

Tập đoàn TH tiên phong xây dựng đề án Dinh dưỡng người Việt

Ngày 13/12/2018 tại Hà Nội, tập đoàn TH phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế về Dinh dưỡng người Việt.

TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ THẬT

Làm sữa bột pha lại thì có lãi ngay nhưng tôi không làm mà chọn con đường đầu tư dài hạn là chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa tươi sạch cho người tiêu dùng. Tới giờ, tôi tự hào thấy người tiêu dùng đã có “lãi” là được sử dụng sản phẩm sữa tươi tốt nhất từ đồng đất quê mình. Đó là tâm sự của bà Thái Hương- Nhà sáng lập tập đoàn TH.

Sữa tươi sạch TH true MILK A2, “quả ngọt” của nông nghiệp công nghệ cao

Sản phẩm sữa tươi A2 tiệt trùng mang thương hiệu TH true MILK, với đặc điểm rất dễ tiêu hóa, là một lựa chọn vì sức khỏe, phù hợp cho cả gia đình. Sản phẩm là minh chứng cho năng lực công nghệ, chọn giống của TH trong việc tách đàn và nhân giống bò A2 từ đàn bò 45.000 con hiện có.

Sữa Mộc Châu tăng trưởng ấn tượng dù thị trường sữa bão hòa

Thị trường sữa rộng lớn với nhiều phân khúc ngách đủ để các doanh nghiệp nhỏ trong ngành như Sữa Mộc Châu sống khỏe, trong nửa đầu năm 2018, doanh thu của công ty tăng trưởng 18%.

TH Milk lên kế hoạch huy động vốn để mở rộng đầu tư

Tập đoàn TH đã tiến hành tham vấn các tổ chức tài chính để chuẩn bị cho kế hoạch huy động vốn để bổ sung cho hoạt động kinh doanh sữa của mình từ cuối năm ngoái.