Samsung sắp trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới

Minh Hoàng - 18:21, 21/02/2018

TheLEADERSamsung Electronics sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới - Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào Chủ nhật tuần này (25/2).

Samsung sắp trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới
Ảnh: Phone Arena

Trước đó, tập đoàn này đã công bố báo cáo lợi nhuận kỷ lục. Đồng thời, phó chủ tịch của tập đoàn cũng đã được trả tự do vào hồi đầu tháng 2.

Mặc dù vướng phải nhiều rắc rối như vụ việc thu hồi điện thoại Galaxy Note 7 vào năm 2016, và sau đó bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tham nhũng cựu tổng thống Park Guen-hye nhưng Samsung vẫn chứng tỏ được sức mạnh tài chính của mình với dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S8.

Lợi nhuận ròng của Công ty đạt tới hơn 42 nghìn tỷ won (39 tỷ USD) trong năm ngoái, theo báo cáo được công bố vài tuần trước của tập đoàn. Đầu tháng 2, Samsung tiếp tục nhận tin vui khi Lee Jae-yong, người thừa kế tập đoàn, đã được trả tự do.

Sản phẩm điện thoại mới nhất của Samsung sẽ được trình làng tại Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress) ở Barcelona.

Cả Galaxy S9 và Galaxy S9+ đều được nâng cấp bộ phận camera với khả năng ghi video chuyển động chậm lên tới 960fps (khung hình/giây), theo trang web công nghệ WinFuture.

Samsung cũng cải tiến dòng sản phẩm với bộ vi xử lý nhanh hơn, và thời lượng pin dài hơn.