Số hóa quy trình đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank

Lam Giang - 18:10, 20/05/2021

TheLEADERTừ nay các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thể dễ dàng đăng ký để trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ ngay trên website của Sacombank

Sacombank vừa tiếp tục có bước tiến trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt với giải pháp Tap to Phone. Từ nay các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thể dễ dàng đăng ký để trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của Sacombank ngay trên website của ngân hàng.

Nhờ đó, yêu cầu sẽ được xử lý thông qua các giải pháp số hoàn toàn tự động và hoàn tất chỉ trong 5 phút thay vì khách hàng phải đến ngân hàng đăng ký trực tiếp và mất ít nhất 2 ngày xử lý. 

Sau khi đăng ký thành công, trên website https://card.sacombank.com.vn, khách hàng có thể tải ứng dụng mMerchant của Sacombank trên Apple Store/Google Play để sử dụng điện thoại di động như một máy POS chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc (Tap To Phone).

Số hóa quy trình đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank
Hiện Tap To Phone đã được áp dụng đối với các thiết bị di động hệ điều hành Android 8 trở lên.

Giải pháp này giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, rút ngắn thời gian thao tác nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn bảo mật, đồng thời, giảm thiểu chi phí cũng như thời gian lắp đặt máy chấp nhận thanh toán.

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Công ty công nghệ thanh toán điện tử Visa và Mastercard trong việc triển khai công nghệ chấp nhận thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động (Tap To Phone). 

Hiện Tap To Phone đã được áp dụng đối với các thiết bị di động hệ điều hành Android 8 trở lên có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây tầm ngắn NFC và trong tương lai sẽ được mở rộng thêm đối với hệ điều hành IOS.