Startup eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống

Quỳnh Chi - 15:11, 02/11/2021

TheLEADERStartup công nghệ giáo dục eJOY vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống hàng trăm ngàn USD, được dẫn dắt bởi quỹ ThinkZone Ventures và sự tham gia của BK Fund.

Startup eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống
Startup eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hàng trăm ngàn USD

eJOY là startup công nghệ giáo dục phát triển ứng dụng đa nền tảng phục vụ nhu cầu học tập chủ động của người học. 

Thay vì đưa ra các nội dung học theo giáo trình, eJOY tạo ra sản phẩm công nghệ trao quyền cho người học tự chủ quyết định nội dung mình muốn học thông qua YouTube, Netflix, Coursera và các nền tảng khác.

Bà Bùi Thị Hoàng Điệp, CEO của eJOY cho biết, cách học tiếng Anh bền bỉ và tự nhiên nhất chính là tích lũy dần trong các hoạt động thường ngày như đọc sách, xem phim. 

Bên cạnh học tiếng Anh với những giáo trình có sẵn cố định, startup này mong muốn hỗ trợ người học tự do hơn nữa trong việc lựa chọn nội dung tiếng Anh mà mình yêu thích từ phim ảnh, giải trí, từ đó có thể duy trì niềm đam mê khám phá, học tập và phát triển trọn đời”.

Hiện tại eJOY là công cụ duy nhất có thể kết nối các website video để học trực tuyến bằng song ngữ như TedTalk, Netflix, Amazon, Coursera… Hiện eJOY đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, 30% trong số đó là người nước ngoài. Hơn nữa, eJOY còn nhận được đánh giá 4,9 sao với trên 300.000 người dùng sử dụng mỗi tuần.

Bà Điệp cũng cho biết, nguồn vốn đầu tư sẽ được eJOY sử dụng để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm dành cho đối tượng trung cấp và mở rộng sang đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh, cũng như thử nghiệm các ngôn ngữ khác với cùng phương pháp học qua phim, Youtube.

“eJOY thực sự gây ấn tượng bởi nhiệt huyết của đội ngũ founder trong việc xây dựng một sản phẩm thật tốt, và chất lượng sản phẩm của eJOY đã được thực tế chứng minh bởi số người dùng và các chỉ số kinh doanh. Đây chính là yếu tố then chốt cho thành công của mọi startup”, đại diện ThinkZone Ventures chia sẻ về thương vụ đầu tư này. 

Bên cạnh khoản đầu tư vốn, quỹ ThinkZone Ventures cho biết sẽ tích cực hỗ trợ eJOY trong quá trình phát triển thông qua mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm và đối tác lớn, với tổng quy mô các gói hỗ trợ hơn 150.000 USD, giúp eJOY hiện thực hóa tầm nhìn phát triển của mình. 

Hơn nữa, với sự tham gia của BKFund, eJOY sẽ được tiếp cận với cộng đồng sinh viên lớn thông qua sự ảnh hưởng của đại học Bách khoa và mạng lưới các trường đại học ở Việt Nam.