Startup y tế eDoctor lấn sân giao thuốc trực tuyến

Việt Hưng - 13:03, 13/10/2020

TheLEADERSự kết hợp giữa eDoctor và Phano Pharmacy mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt là dịch vụ giao hàng chỉ trong 2 giờ tại TP. HCM.

Startup y tế eDoctor vừa ký kết hợp tác cùng hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy nhằm mở rộng sang lĩnh vực bán thuốc trực tuyến với nhiều tiện ích. Đáng chú ý, dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi giao hàng chỉ trong 2 giờ tại TP. HCM.

Theo eDoctor, dịch vụ bán và giao thuốc trực tuyến mang đến sự tiện lợi cho người dân khi khách hàng có thể ngồi tại nhà để mua và nhận thuốc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Ngoài trang web bán thuốc trực tuyến, người dùng cũng có thể mua qua ứng dụng eDoctor với tính năng Nhà thuốc. Các loại thuốc được phân chia theo danh mục chính để người dùng dễ dàng chọn lựa bao gồm: Dụng cụ y tế; Hàng tiêu dùng; Mỹ phẩm; Thuốc đông y; Thuốc không kê đơn; Thực phẩm chức năng...

Startup y tế eDoctor lấn sân giao thuốc trực tuyến
Startup y tế eDoctor lấn sân giao thuốc trực tuyến

Đại diện Phano Pharmacy cho biết dịch vụ chính là thế mạnh của sự liên kết lần này khi giúp người dùng dễ dàng tìm đến loại thuốc mình mong muốn. Phano Pharmacy được biết đến chuỗi nhà thuốc tiên phong mở kênh mua sắm trực tuyến với tên gọi Phanolink.

"Thông qua đội ngũ tư vấn tận tình, dịch vụ mở ra loại hình mới khi giúp người mua không chỉ mua được thuốc nhanh chóng mà còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với dược sĩ để tìm hiểu về tình trạng dùng thuốc của mình", TS. Dược Lê Việt Hưng - Giám đốc phát triển kinh doanh Phano Pharmacy cho biết thêm.

Theo đơn vị triển khai, dịch vụ bán thuốc trực tuyến được cung cấp cho người dân ở các tỉnh, thành có hệ thống Phano Pharmacy như TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng… và sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai... với hơn 10.000 mã sản phẩm.

Đại diện eDoctor cho hay, với việc mở rộng cho sự hợp tác cùng Phano Pharmacy, startup này đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ y tế, đặt mục tiêu trở thành nền tảng cho một ứng dụng di động kết nối sâu rộng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh sự tiện lợi của nhà thuốc trực tuyến, khách hàng của eDoctor và Phano Pharmacy còn được hưởng thêm các ưu đãi như: Giảm giá cho khách hàng mua bộ sản phẩm PhanoSafe, tặng gói chat với bác sĩ miễn phí, voucher ưu đãi dành riêng cho khách hàng từ Phano Pharmacy...