Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022

Lam Giang - 14:40, 13/12/2022

TheLEADERHai dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bay Bai Lu của Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc đoạt giải “Dự án Khu đô thị tốt nhất châu Á” và “Dự án có thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á” tại lễ trao giải Property Guru Asia Property Awards 2022.

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản châu Á - Property Guru Asia Property Awards 2022 được tổ chức vào ngày 9/12, tại Bangkok, Thái Lan, 47 hạng mục giải thưởng đã được trao cho các nhà phát triển bất động sản đến từ 14 quốc gia. 

Đại diện Việt Nam, Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc nhận được hai trong số các danh hiệu được cạnh tranh nhất trong năm là: Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á (Best Township Development) và Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á (Best Housing/Landed Landscape Architectural Design) cho 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022
Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á.

“Thừa hưởng những giá trị cốt lõi của một thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành - Meyland luôn lấy tôn chỉ phát triển bền vững làm bản lề cho mọi hoạt động của mình. Cùng với chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, thay vì phát triển các dự án nhỏ lẻ, chúng tôi tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản có quy mô rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, bài bản, hợp tác với những đối tác danh tiếng toàn cầu để định hình giải pháp sống tổng thể cho người dân, thay đổi diện mạo đô thị một cách mạnh mẽ. 

Chúng tôi cũng phát triển các dự án có pháp lý vững vàng, lâu dài như một lời cam kết về giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu. Giải thưởng quốc tế này tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của Meyland, đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng”, ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc Tân Á Đại Thành cho biết.

Trong khi các tập đoàn bất động sản khác tới Phú Quốc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thì Tân Á Đại Thành - Meyland lựa chọn cho mình một chiến lược dài hạn, bền vững và khác biệt hơn. Đó là chiến lược kép nhắm trọn hai mục tiêu: đô thị an cư và điểm phải đến trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á - Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh. Dự án sở hữu vị trí độc tôn, tiếp giáp với 2 mặt biển, 3 dãy núi và 5 trục đại lộ giao thông chính của toàn đảo, cận kề hàng chục thương hiệu resort 5 sao danh tiếng toàn cầu.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn được trang bị “hệ sinh thái kép” gồm: Hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và Hệ sinh thái ngôi nhà (EQhomes). Dự án cung cấp tới khách hàng các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại cùng với hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật như công viên cây xanh, club-house phức hợp, công viên chủ đề.

Ngoài ra, các công trình điểm nhấn cũng được bố trí xuyên suốt đại dự án đó là: Công viên băng tuyết Ice Jungle đầu tiên tại Việt Nam; tuyến phố Hàn Quốc 24/7 Koradise; trục đường lễ hội 36m xuyên đảo An Thới, Innovation Hub với thư viện sách khổng lồ đầu tiên trên đảo; h ọc viện MeyGolf…

Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022 1
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với danh hiệu Dự án đô thị tốt nhất châu Á, cùng với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành “thỏi nam châm” thu hút công dân toàn cầu đến làm việc và sinh sống tại thành phố đảo.

Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022 2
Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á.

Bên cạnh giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất châu Á”, Tân Á Đại Thành – Meyland còn giành giải “Dự án có thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á” cho dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu. Đây là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. 

Dự án do tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Coopers Hill (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan. Dự án còn có sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc như HBA (Hirsch Bedner Associates) - đơn vị thiết kế kiến trúc và Dark Horse (Úc) - đơn vị thiết kế quy hoạch.

Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022 3
Phối cảnh MeySenses Lucia Bay Bai Lu vừa đạt giải “Thiết kế cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất châu Á”.

Trước đó, tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, Tân Á Đại Thành - Meyland cũng được xướng tên tại 4 hạng mục giải thưởng lớn. Trong đó, dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về 3 giải thưởng gồm: Dự án Khu đô thị tốt nhất, dự án Khu dân cư tốt nhất và dự án Thiết kế tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất. Hạng mục giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp xuất sắc nhất thuộc về dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Tân Á Đại Thành – Meyland giành cú đúp giải thưởng tại Asia Property Awards 2022 4
Những nhà phát triển bất động sản tại châu Á được nhận giải thưởng năm nay.

Được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru đã mở rộng đến 18 quốc gia. Thông qua chuỗi sự kiện này, PropertyGuru đã xây dựng nên hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho các nhà phát triển bất động sản, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất xuất sắc trên khắp châu Á cơ hội kết nối nhiều hơn với các nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới, cũng như cộng đồng người tiêu dùng quốc tế.

Các giải thưởng được trao trong chương trình đều được hãng tư vấn và kiểm toán quốc tế hàng đầu HLB giữ vai trò kiểm soát và duy trì tính công bằng, minh bạch của quy trình đánh giá, bình chọn giải thưởng.